• Zalo

Vợ chồng Chí Tài trẻ trung đến chúc mừng Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/10/2019 06:45:00 +07:00

Sự xuất hiện của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan thu hút nhiều sự chú ý.

ngokienhuy (2) 9

Vợ chồng Chí Tài - Phương Loan vừa xuất hiện tại một sự kiện khai trương của Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương. Vừa kết thúc 2 đêm diễn liveshow đầy thành công, Chí Tài không nghỉ ngơi mà dành thời gian cùng vợ đến chúc mừng đàn em. Trước đó, Phương Loan từ Mỹ trở về để ủng hộ chồng trong 2 đêm diễn quan trọng.

ngokienhuy (4) 9

Vợ chồng Chí Tài - Phương Loan trẻ trung đến chúc mừng Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương. Nam danh hài cũng ốm hơn trước và theo lời anh chia sẻ, đây là thành quả của việc luyện tập.

ngokienhuy (1) 12

Sĩ Thanh - bạn gái của Huỳnh Phương cũng có mặt trong sự kiện. Thời gian qua, nữ ca sĩ gây chú ý khi công khai tình cảm với Huỳnh Phương - thành viên nhóm hài FAPtv. Sau khi công khai tình cảm, cả hai thoải mái xuất hiện bên cạnh nhau.

ngokienhuy (5) 16

Là tri kỷ gắn bó 10 năm với Ngô Kiến Huy, Sam vui vẻ đến chúc mừng đồng nghiệp thân thiết.

ngokienhuy (7) 15

Vinh Râu cũng có mặt và đi cùng vợ. Khi Huỳnh Phương công khai tình cảm với Sĩ Thanh, Vinh Râu và nhiều thành viên khác trong nhóm FAPtv liên tục chế ảnh để trêu cặp đôi.

ngokienhuy (3) 12

Tiến Luật lẻ bóng dự sự kiện mà không có Thu Trang như mọi lần.

ngokienhuy (8) 11

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thời gian qua Ngô Kiến Huy lấn sân kinh doanh khi mở một quán cafe lớn nằm ngay trung tâm TP.HCM. Lần này, nam ca sĩ/MC hợp tác với Huỳnh Phương kinh doanh ở một lĩnh vực khác.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin