Vợ chồng BigDaddy – Emily quậy tưng bừng cùng Phở Đặc Biệt, Huyme

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 28/07/2019 11:42:00 +07:00

Vợ chồng BigDaddy và Emily ăn mừng MV “Mượn rượu tỏ tình” đạt 100 triệu lượt xem theo cách thú vị.

Video: MV Ơ sao bé không lắc – BigDaddy và Emily

Tối 27/7, BigDaddy – Emily cho ra mắt MV Ơ sao bé không lắc? như một cách ăn mừng MV Mượn rượu tỏ tình đạt 100 triệu lượt xem. Ơ sao bé không lắc là sáng tác của Tiên Cookie và BigDaddy, thuộc thể loại Pop/Moombahton với giai điệu dễ nghe, bắt tai nên rất phù hợp với những buổi tiệc mùa hè sôi động.

Một điều thú vị, vợ chồng BigDaddy và Emily tiếp tục có màn “thả thính” cực kì ngọt ngào bên cạnh việc truyền tải cảm xúc lạc quan, tích cực. Ngoài ra, cặp đôi cũng mong muốn gửi đến khán giả thông điệp rằng hãy vứt bỏ những ưu tư, buồn phiền để tận hưởng mùa hè.

Theo chia sẻ từ Tiên Cookie và BigDaddy, câu hát chủ đạo “Ơ sao bé không lắc” lặp đi lặp lại trong ca khúc được lấy cảm hứng từ bài hát thiếu nhi nổi tiếng mang tên Ồ sao bé không lắc. Cũng nhờ vậy, ca khúc này phần nào thu hút được thêm sự chú ý từ khán giả.

bigdaddyemily (6) 5

Vợ chồng BigDaddy - Emily.

Hình ảnh trong MV Ơ sao bé không lắc? mang gam màu tươi mới, đậm chất mùa hè. Lấy bối cảnh chính là bữa tiệc của những thổ dân thời kì đồ đá trên hòn đảo hoang, MV có không khí tiệc tùng một cách độc đáo, mới lạ.

Xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc này còn có 2 người bạn thân thiết của BigDaddy - Emily là Thành Phạm (HuyMe) và Phở Đặc Biệt. Với tính cách “lầy lội” sẵn có, bộ tứ này đã quậy tưng bừng trong MV đúng với tinh thần của ca khúc.

Ngoài ra, MV cũng gây ấn tượng với vũ điệu lắc đầu, khá đơn giản nhưng lại thú vị và hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu trong mùa hè này, tương tự như câu nói “Mượn rượu tỏ tình” từng được cư dân mạng nhắc đến suốt một thời gian dài.

bigdaddyemily (1)

Huyme và Phở Đặc Biệt.

bigdaddyemily (2)

 

bigdaddyemily (3) 3

 

bigdaddyemily (4) 3

 

bigdaddyemily (5) 5

Bộ tứ BigDaddy - Emily - Phở Đặc Biệt và Huyme quậy tưng bừng trong MV mới.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn