• Zalo

Vợ chồng Beyonce chọn tên đầy ý nghĩa cho con gái

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/01/2012 08:07:00 +07:00

(VTC News) - Ca sĩ R&B Beyonce đã sinh hạ cô con gái đầu lòng vào ngày 7/1. Bé gái này nặng 3.2 kg và có cái tên rất ý nghĩa.

(VTC News) - Ca sĩ nhạc R&B Beyonce đã sinh hạ cô con gái đầu lòng vào ngày 7/1 tại bệnh viện Lenox Hill, thành phố New York. Bé gái này nặng 3.2 kg và có cái tên rất ý nghĩa.

Báo chí Mỹ đã khẳng định, hai vợ chồng Beyonce đã bỏ ra 1,3 triệu USD để bao trọn gói tầng 4 của bệnh viên Lenox Hill để tránh bị làm phiền, song, hai vợ chồng cô đã phủ nhận tin này. Tuy nhiên, dù đó có phải sự thật hay không thì báo giới cũng không có cách nào tiếp cận được “thiên kim tiểu thư” nhà Carter.

Vợ chồng Beyonce - Jay Z đón con gái đầu lòng ngàu 7/1 vừa qua. 

Được biết, bé gái nhà Beyonce có một cái tên rất ý nghĩa: Blue Ivy Carter, trong đó, “Blue” có nghĩa là màu xanh – màu yêu thích của Jay Z, từ “Ivy” – đại diện cho con số 4 theo quan niệm của người La Mã, số 4 là con số may mắn của Beyonce. Hơn nữa, sinh nhật của cô, mẹ cô và cả Jay Z đều rơi vào ngày 4, đồng thời, ngày cưới của vợ chồng Beyonce – Jay Z cũng diễn ra vào ngày 4/4.

Có tin đồn cặp vợ chồng này đã bao trọn gói tầng 4 của bệnh viện
Lenox Hill.
 

Beyonce và Jay Z kết hôn vào ngày 4/4/2008, theo tiết lộ của Jay Z cách đây ít ngày, Beyonce đã từng bị sảy thai trước đây, việc bé Blue Ivy Carter ra đời đã khiến cho vợ chồng cô cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến.

Và để chào mừng thành viên mới của gia đình, Jay Z đã viết tặng một ca khúc mang tên Glory , ca khúc này có nhắc đến lần sảy thai đầu của Beyonce và niềm vui tột đỉnh của vợ chồng cô khi bé Blue cất tiếng khóc chào đời.

Ca khúc Glory do Jay Z sáng tác để chào mừng thành viên mới của gia đình (nguồn: youtube) 

Sau tin vợ chồng Beyonce đón con gái đầu lòng, hàng loạt những nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình cô. Ca sĩ da màu Rihanna – học trò cưng của Jay Z đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Công chúa Carter, chào mừng con đã đến với thế giới này!” 

Rihanna thể hiện niềm vui về sự ra đời của bé Blue trên trang cá nhân của mình. 


Vân Tuyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !