Vợ chồng Angelia Jolie - Brad Pitt bí mật đi nghỉ Hà Nội và Hạ Long
  • Zalo

Vợ chồng Angelia Jolie - Brad Pitt bí mật đi nghỉ Hà Nội và Hạ Long

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 22/12/2015 06:01:00 +07:00

Để 6 nhóc tỳ ở lại Campuchia, cặp sao Hollywood tới thăm Việt Nam nhân dịp sinh nhật của Brad. Angelina Jolie và Brad Pitt tới vịnh Hạ Long vào sáng chủ nhật.

Để 6 nhóc tỳ ở lại Campuchia, cặp sao Hollywood tới thăm Việt Nam nhân dịp sinh nhật của Brad.

Theo nguồn tin tiết lộ, Angelina Jolie và Brad Pitt tới vịnh Hạ Long vào sáng chủ nhật, 20/12. Cặp đôi đi bằng thủy phi cơ từ sân bay Nội Bài.

Vợ chồng Jolie đi cùng một vệ sỹ mà không có 6 nhóc tỳ ở bên. Sau một đêm thưởng ngoạn cảnh đẹp vịnh Hạ Long trên du thuyền, "ông bà Smith" quay lại Nội Bài vào chiều 21/12.

Vợ chồng diễn viên nổi tiếng book phòng ở một khách sạn sang khu vực trung tâm Hà Nội. Hôm nay 22/12, họ đã trả phòng và rời Việt Nam.

Video Angelina Jolie đưa con gái Siloh đến thăm gia đình Syria tị nạn:

Jolie-Pitt tới Hạ Long bằng thủy phi cơ.
Jolie-Pitt tới Hạ Long bằng thủy phi cơ.
Tới Hà Nội, vợ chồng minh tinh có một ngày du ngoạn cảnh đẹp của thủ đô và thăm phố cổ. Một số fan Việt cũng tiết lộ đã gặp cặp đôi trên đường phố và thậm chí còn trò chuyện với Brad. Anh này khoe trên Facebook:

'Vợ chồng Brad Pitt đi qua thấy con xe đạp của mình đẹp quá đứng lại ngắm và khen. Mình giật mình nhận ra ngôi sao và chỉ kịp bắt tay anh ấy một cái. Anh ấy đi nhanh như gió, không kịp chụp ảnh'.

Jolie-Pitt tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư ở Việt Nam nhân dịp sinh nhật của Brad vào ngày 18/12 vừa qua. Tài tử vốn đang bận đóng phim ở Anh và Mỹ, thi thoảng mới tới thăm vợ con ở Campuchia.

Tuần trước, Brad được trông thấy đi chợ đêm cùng Angelina ở tỉnh Siem Riep.

Angelina và 6 nhóc tỳ đã ở Campuchia hơn một tháng nay. Jolie đang đạo diễn bộ phim về chế độ Khme Đỏ mang tên First They Killed My Father.

Maddox - cậu con trai cả người Campuchia và Pax Thiên - cậu con trai người Việt Nam sẽ góp mặt trong bộ phim này.
Vợ chồng Jolie mải mê mua sắm trong chợ đêm ở Siem Riep.
Vợ chồng Jolie mải mê mua sắm trong chợ đêm ở Siem Riep.

Nguồn: Ngôi Sao

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ chồng Angelia Jolie - Brad Pitt bí mật đi nghỉ Hà Nội và Hạ Long" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin