Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ

Sao Việt Thứ Bảy, 19/12/2020 07:44:39 +07:00

Nhiều khán giả xếp hàng để được nhìn mặt và tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài, vợ nghệ sĩ đã nén đau thương để lo hậu sự cho chồng.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 1

Ngày 18/12 (giờ địa phương), lễ tang của danh hài Chí Tài diễn ra tại khuôn viên của Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh, Fountain Valley, quận Cam, California, Mỹ. Đúng 11h (tức 2h sáng tại Việt Nam), vợ và các anh em đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài di chuyển từ nhà quàn đến nhà thờ.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 2

Lễ tang diễn ra trong thời điểm dịch bệnh nên được tổ chức ngoài trời, trong khuôn viên nhà thờ. Người đến viếng được yêu cầu mang khẩu trang và thường xuyên dùng nước rửa tay diệt khuẩn.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 3

Ca sĩ Phương Loan lặng lẽ nhìn linh cữu được di chuyển vào lễ đường. Trước đó, bà xã Chí Tài thông báo lễ tang không nhận vòng hoa. Thay vào đó, mọi người có thể gửi tiền phúng điếu vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 4

Trong lễ tang, chị Phương Loan và các thành viên trong gia đình không kìm nén được nỗi đau mất người thân. Vợ Chí Tài khóc trước linh cữu chồng và nghẹn ngào khi nhận lời chia sẻ từ bạn bè.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 5

Phát biểu trong tang lễ, anh trai danh hài Chí Tài gửi lời cảm ơn mọi người đã đến viếng em. "Cảm ơn ân tình khán giả, đồng nghiệp đã dành cho em những ngày qua", ông nói.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 6

Vợ nghệ sĩ đứng không vững và luôn có người dìu trong lễ viếng.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 7

Hình ảnh chị đứng lặng bên linh cữu suốt lễ viếng khiến nhiều đồng nghiệp xót xa.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 8

Thúy Nga là một trong những nghệ sĩ đến sớm tiễn đưa đàn anh. Nữ diễn viên cho biết cô đi diễn nhiều năm với đàn anh, cả hai luôn vui vẻ, kết hợp ăn ý. Thúy Nga tâm sự khi xem lại các video hài anh em diễn chung, cô vẫn không thể tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. "Anh ra đi thanh thản nhé. Mọi người luôn nhớ đến anh. Em thắp nén hương tiễn biệt người anh hiền lành, vui tính và đáng kính", nữ diễn viên hài nói.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 9

Danh ca Khánh Hà ôn lại những kỷ niệm đẹp với người em thân thiết trong nhiều show diễn ở Việt Nam và Mỹ. Trong khi phát biểu, Khánh Hà nghẹn ngào, bật khóc. "Tôi nhớ mãi lần biểu diễn ở một show thời trang, Chí Tài mang bó hoa lớn lên tặng. Một người em hiền lành, đáng yêu đã ra đi", bà nói.

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 10

Nhiều khán giả xếp hàng để được nhìn mặt và tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài. Lễ viếng danh hài kết thúc vào 17h (theo giờ địa phương).

Vợ Chí Tài nghẹn ngào đứng lặng bên linh cữu chồng ở Mỹ - 11

 "Trong chúng tôi, có người đã đến nhà thờ từ sáng sớm. Chúng tôi đều yêu quý nghệ sĩ Chí Tài và muốn đến nhìn anh lần cuối", một khán giả chia sẻ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin