Vợ Châu Kiệt Luân 'thông đồng' với bạn bè tặng chồng siêu xe trước sinh nhật gần 1 tháng

Cuộc sống hôn nhân của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng khiến nhiều người phải ghen tị bởi họ luôn dành cho nhau những bất ngờ ngọt ngào.

Trải qua những năm tháng tuổi trẻ cùng tình trường "dài hơn sớ", Châu Kiệt Luân khiến nhiều người bất ngờ khi kết hôn với vợ kém 16 tuổi là Côn Lăng.

Sau đám cưới, gia đình nhỏ đủ nếp đủ tẻ khi Côn Lăng sinh cho chồng 1 tiểu công chúa 3 tuổi tên Hathaway và 1 tiểu quý tử tên Romeo. Những năm qua, "Châu Tổng" là người hết mình tạo điều kiện cho bà xã trên con đường người mẫu và diễn xuất.

Vậy nhưng, không phải Châu Kiệt Luân mới là "chồng nhà người ta" khi Côn Lăng cũng chính là vợ đảm đang, biết tạo bất ngờ cho chồng. Ngày 21/12, nam ca sĩ vỡ oà trong niềm hạnh phúc và sung sướng khi được vợ tặng 1 chiếc siêu xe nhân dịp Giáng sinh.

Trên mạng xã hội, Châu Kiệt Luân viết: "Năm nay trong phần trao đổi quà tặng Noel, cô ấy thông đồng với bạn bè để tôi chọn được 1 hộp giày đã chuẩn bị từ trước. Mở ra trong hộp có vô số trò chơi được bày ra. Mở mắt ra món quà cuối cùng là một chiếc xe. Mắt tôi cứ mở ra trân trân ngây ngốc. Cảm ơn vợ vì đã chuẩn bị món quà sinh nhật cực kì cẩn thận".

Vo Chau Kiet Luan 'thong dong' voi ban be tang chong sieu xe truoc sinh nhat gan 1 thang hinh anh 1

Bữa tiệc Giáng sinh cùng những người bạn của vợ chồng Châu Kiẹt Luân.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho vợ chồng "thiên vương châu Á": "Côn Lăng làm điều này cũng để chứng minh rằng cô ấy cũng có khả năng kiếm tiền, không phải ăn bám chồng như nhiều người vẫn nói. Đúng là rất ngọt ngào và giỏi giang", "Chắc chắn đây là món quà đặc biệt nhất Châu Kiệt Luân nhận được trong ngày sinh nhật. Anh ấy phải đăng lên mạng xã hội thì hiểu rồi đấy", "Lại còn hôn vợ và đăng ảnh nữa, Châu Kiệt Luân chắc phát cuồng vì vợ mất rồi"...

Vo Chau Kiet Luan 'thong dong' voi ban be tang chong sieu xe truoc sinh nhat gan 1 thang hinh anh 2

Và món quà Noel kiêm quà sinh nhật siêu đặc biệt Côn Lăng tặng chồng.

Vo Chau Kiet Luan 'thong dong' voi ban be tang chong sieu xe truoc sinh nhat gan 1 thang hinh anh 3

Không giấu được hạnh phúc, Châu Kiệt Luân tặng vợ nụ hôn ngọt ngào.

>>> Đọc thêm: Rộ tin đồn ngoại tình với tiếp viên hàng không, đại diện ca sĩ Châu Kiệt Luân lên tiếng

Ảnh Angelababy năm 18 tuổi múa bên Châu Kiệt Luân gây chú ý

Ảnh Angelababy năm 18 tuổi múa bên Châu Kiệt Luân gây chú ý

Những hình ảnh hiếm hoi thời Angelababy còn là diễn viên múa minh họa cho Châu Kiệt Luân đang được chia sẻ rộng rãi tại Trung Quốc.
Châu Kiệt Luân và vợ trẻ lần đầu khoe con gái

Châu Kiệt Luân và vợ trẻ lần đầu khoe con gái

Hình ảnh con gái của ông vua nhạc Pop Đài Loan được một người bạn chia sẻ với phóng viên.

 

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU