Vợ cắt phăng mái tóc dài vì nghi ngờ ‘hoàng tử xiếc’ Quốc Nghiệp ngoại tình

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/12/2019 06:43:00 +07:00

Ngọc Mai kể, nếu Quốc Nghiệp ngoại tình, cô sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ.

Sau thành tích ấn tượng ở đấu trường quốc tế, cuộc sống của vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp bên vợ Ngọc Mai nhận được nhiều sự chú ý. Vì vậy, sự xuất hiện của cặp đôi trong Giải mã tri kỷ tuần này với vai trò khách mời, chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân gây thích thú.

quocnghiepngocmai (2)

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian yêu nhau, cả hai cùng kể về kỉ niệm có một không hai khi Quốc Nghiệp tặng que thử thai cho Ngọc Mai nhân dịp lễ Tình nhân và đây cũng là món quà đầu tiên nam nghệ sĩ xiếc tặng vợ.

Nghĩ về kỉ niệm đó, khi nào Mai cũng buồn cười vì lúc hai đứa quyết định có em bé, anh Nghiệp như bị ảo tưởng là Mai có thật trong khi đó là điều không thể vì anh thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài” – Ngọc Mai kể.

Quốc Nghiệp về nước ngay dịp 14/2 và kì công chuẩn bị một hộp quà thật đẹp khiến vợ tưởng được tặng điện thoại nhưng hóa ra là que thử thai.

quocnghiepngocmai (1) 3

 

Đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng trước đây, Ngọc Mai từng nghi ngờ chồng ngoại tình và cắt phăng mái tóc dài của mình để thể hiện rằng, dù là thứ cô yêu quý nhất nhưng cảm thấy không cần thiết nữa cũng sẵn sàng rũ bỏ, và tình yêu với Quốc Nghiệp cũng vậy, nếu anh làm điều gì đó không phải, cô sẵn sàng chấm dứt.

Nghiệp làm gì cũng xem cảm xúc của Mai, thực ra nó không phải điều gì lớn nhưng thức tỉnh được mình, rằng mình đang sai điều gì đó và mình phải thay đổi mình” – Quốc Nghiệp chia sẻ. Từ khi lập gia đình, Ngọc Mai lui về làm hậu phương cho chồng, cô không thường xuyên tham gia các hoạt động ca hát như trước nữa và hài lòng với cuộc sống bên Quốc Nghiệp.

Ai cũng vậy thôi, ngưng đi hát mình hụt hẫng, nhớ ánh đèn, nhớ sân khấu và nhớ lại những năm tháng vẫy vùng vì đổ bao nhiêu tâm huyết cho nó. Nhưng Mai cũng có những chuyến lưu diễn đi được 20 nước, cũng có khoảng thời gian đáng nhớ với âm nhạc nên mình làm mẹ, làm vợ cũng hạnh phúc” – Ngọc Mai tâm sự.

quocnghiepngocmai (3)

Cặp đôi dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm.

Chia sẻ về việc chưa có một lễ cưới dù đã sinh 2 đứa con, Quốc Nghiệp thẳng thắn cho biết cả hai sẽ tổ chức đúng thời điểm – khi đó sẽ là ngày hạnh phúc của mình, cả gia đình sẽ cùng bên nhau.

Tiếp lời chồng, Ngọc Mai nói thêm: “Mọi người thường nghĩ hôn lễ là đánh dấu hoặc bước ngoặc cho tình yêu còn Mai và anh Nghiệp nghĩ rằng hôn lễ của mình phải có đầy đủ vợ chồng, con cái và đã trải qua nhiều sóng gió cùng nhau để đúc kết nên một ngày ý nghĩa, hạnh phúc”.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn