• Zalo

Vợ bị cư dân mạng công kích sau khi sinh con, Ngọc Trai phản ứng ra sao?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 18/10/2019 06:52:00 +07:00

Nam MC/diễn viên cho biết, anh không muốn đôi co và chỉ thích dành thời gian cho vợ con.

Trong chương trình Hot daddy talk – Các ông bố nghĩ gì?, Ngọc Trai đảm nhận vai trò MC dẫn dắt, cùng các ông bố trong showbiz Việt trò chuyện về cuộc sống gia đình, kể xấu vợ…

Làm chồng, làm bố rồi chăm con là câu chuyện không bao giờ kể hết vì mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Nghe các ông bố nói về hoàn cảnh của mình, tôi cảm thấy rất đồng cảm, lúc lại xem đó là bài học để áp dụng chăm con sau này" - Ngọc Trai chia sẻ.

ngoctrai (2) 3

Ngọc Trai.

Là gương mặt nổi tiếng từ nhỏ với vai Quý Ròm trong phim Kính vạn hoa, Ngọc Trai hiện là một ông bố bỉm sữa. Con của nam diễn viên với Ngọc Trâm được đặt tên ở nhà là bé Búp và anh cũng thường xuyên khoe ảnh con trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, với Ngọc Trai, việc nổi tiếng trong hình tượng ông bố bỉm sữa cũng có nhiều phiền toái cho gia đình nhỏ.

"Con vừa sinh ra dù không muốn nhưng bất ngờ được mọi người chú ý. Có người chúc mừng, có người lại muốn tôi nuôi dạy con theo cách của họ. Thậm chí đôi lúc họ còn chỉa mũi công kích vào vợ tôi.

Những lúc ấy, mình chỉ dành nhiều thời gian cho vợ con như cách để bảo vệ gia đình. Tôi không cãi nhau hay đôi co với mọi người, chỉ đăng đàn mong mọi người khách quan, tôn trọng cách sống và chăm con vì mỗi người mỗi khác" – Ngọc Trai nói.

ngoctrai (3)

Bé Búp - con trai của nam MC rất bụ bẫm, đáng yêu.

Ngọc Trai cũng cho biết, kể từ khi có con, anh thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Anh được trải nghiệm những điều trước đây chỉ là lý thuyết suông như việc thay tã hay học cách làm quen nghe tiếng con khóc.

Nam MC không nghĩ mình phải học từ những cái nhỏ nhất như vậy, nhưng khi phải nghe con khóc bản thân lại trở nên gắt gỏng với những người xung quanh. Với anh, đó là bài học tiết chế cảm xúc đầu tiên của người đàn ông khi làm bố.

Cũng giống Ngọc Trai, Baggio – hot boy một thời rơi nước mắt khi thấy vợ sinh đôi, là bé Liam và Ben. Quen biết nhiều năm, Ngọc Trai cũng phải thừa nhận Baggio trưởng thành hơn từ khi làm bố.

ngoctrai (1)

Baggio chia sẻ kinh nghiệm khi làm bố.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều