Vợ bị chồng đánh gãy 8 xương sườn, chấn thương sọ não

Pháp luật Thứ Bảy, 07/01/2017 16:41:00 +07:00

Sau khi được lực lượng chức năng giải cứu, người phụ nữ bị chồng nhốt từ đêm 5/1 được đưa đi cấp cứu trong tình trạng 8 xương sườn bị đánh gãy, chấn thương sọ não, toàn thân thương tích nặng.

Liên quan đến vụ việc giải cứu hai mẹ con người phụ nữ bị nhốt trong nhà, đánh dập dã man xảy ra ngày 6/1 tại phường Hà Khẩu (TP Hạ Long, Quảng Ninh), thông tin với báo chí, Đại tá Lê Duy Tấn - Công an TP Hạ Long cho biết, người phụ nữ bị chồng đánh gãy 8 xương sườn, chấn thương sọ não, toàn thân bị thương tích nặng, hiện đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy.

Đối tượng Trần Duy Thái từng có 3 tiền tiền án và thường xuyên đánh vợ, nhưng người vợ không trình báo cơ quan chức năng.

15909111_355350468191111_703144751_o copy

Căn nhà nơi xảy ra vụ viẹc 

Sau khi khống chế được Trần Duy Thái vào trưa 6/1, lực lượng chức năng đã đưa anh này về trụ sở Công an TP Hạ Long để tiến hành điều tra làm rõ.

Theo ghi nhận của PVVTC News, sự việc diễn ra từ đêm 5/1. Đến trưa 6/1, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường mới thuyết phục được đối tượng Thái thả vợ và con. 

Theo thông tin ban đầu từ người dân cung cấp, đối tượng Thái đã đánh vợ bên ngoài đường, liên tiếp đấm đá rất mạnh vào người vợ khiến chị nằm gục dưới đường.

Thái tiếp tục lôi vợ vào nhà chửi bới thậm tệ và tiếp theo đó là trận đòn thù "tặng" cho cho người đầu gối tay ấp với mình.

Ngay trong đêm 5/1, nhiều hàng xóm đã có mặt để can ngăn Thái nhưng hắn không nghe mà tiếp tục hành hung vợ dã man.

Sau khi được Công an TP Hạ Long giải cứu vào trưa 6/1, nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy cấp cứu.

Thông tin về sự việc sáng ngày 6/1, ông Nguyễn Hồng Biên - Trưởng công an phường Hà Khẩu cho biết thêm, đối tượng Thái có những biểu hiện của người sử dụng ma túy đá.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc này.

Video: Người lính cứu hỏa giải cứu người phụ nữ đang mang thai trong mưa bão

Khải Phong - Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !