Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' bức xúc

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 30/06/2018 11:16:00 +07:00

Vợ thường xuyên bị chê bai ngoại hình, nam diễn viên Hoàng Anh luôn phải "xù lông" để bảo vệ vợ và tìm cách chứng minh tình yêu của mình dành cho cô ấy.

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 1.

Trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang gây sốt trên cộng đồng khán giả yêu phim Việt, nhân vật Công (do Hoàng Anh đóng) là vai nam bị ghét nhất. Công là một người đàn ông bất tài vô dụng, suốt 10 năm trời ăn chực nằm chờ để một tay vợ vất vả khổ sở chèo chống lo cho cả gia đình. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 2.

Không những mải chơi và sĩ diện, sẵn sàng ném tiền vào những cuộc vui vô bổ, Công còn chê bai vợ mình già xấu và sẵn sàng ngoại tình, phản bội vợ. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 3.

Thế nhưng ngoài đời Hoàng Anh lại là một người chồng vô cùng mẫu mực, yêu thương và chiều chuộng vợ con. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 4.

 Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hoàng Anh thật thà tâm sự rằng trước khi tổ chức đám cưới, vợ anh bị rất nhiều người chê "già xấu như mẹ" nhưng anh bỏ ngoài tai và liên tục bảo vệ cô trước những lời bình phẩm ác ý.

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 5.

"Hãy đặt lên bàn cân so sánh. Cưới một người vợ đẹp để phần lớn thời gian chỉ nghĩ đến phấn son hay cưới một người bình thường nhưng suốt ngày chăm lo cho gia đình", Hoàng Anh từng viết trên trang cá nhân

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 6.

Một lần khác anh viết: "Khi tình yêu đủ lớn thì nhan sắc không còn quan trọng. Thời gian làm mình già đi, nhưng tình cảm sẽ còn đọng mãi". 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 7.

 Thậm chí khi vợ bị dân mạng chê là mặc đi mặc lại một chiếc váy, Hoàng Anh còn thẳng thừng đáp trả rằng: "Anh chỉ thích vợ anh mặc mỗi kiểu này khi đi chơi với anh".

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 8.

Không chỉ nói suông, Hoàng Anh luôn chứng minh tình yêu dành cho vợ bằng hành động. Anh chưa bao giờ ngại ngần khi khoe vợ với mọi người và luôn hết lòng yêu thương, chăm sóc cho cô ấy. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 9.

Nam diễn viên tâm sự rằng anh biết vợ cảm thấy buồn khi bị người khác bình phẩm tiêu cực về ngoại hình của mình nên anh thường xuyên phải động viên vợ. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 10.

"Anh biết nhiều người nói về hai đứa mình, nhiều người cũng đang coi hai đứa mình thế nào đó, nên mình phải làm sao để chứng tỏ với mọi người mình phải hạnh phúc", Hoàng Anh kể lời động viên của anh với vợ khi bị chê bai ngoại hình. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 11.

Đồng thời anh cũng cho biết từ khi lập gia đình, anh tránh những chuyện thi phi liên quan đến tình ái để không làm vợ phải suy nghĩ. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 12.

Hiện tại, tổ ấm của Hoàng Anh rất hạnh phúc khi chào đón thêm một bé gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 13.

Nhờ sự động viên của chồng, vợ Hoàng Anh cũng luôn lạc quan, vui vẻ và tự tin mỗi khi sánh bước bên chồng. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 14.

Tuy nhiên vì có chồng khá đẹp trai lại nổi tiếng nên vợ Hoàng Anh cũng khá ghen. Hoàng Anh kể vợ thường xuyên gọi điện để hỏi xem có bên cạnh ai hay không. Mỗi lần như vậy, anh lại phải trấn an để vợ cảm thấy yên tâm hơn. 

Vợ bị chê bai xấu, già như mẹ, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bức xúc - Ảnh 15.

"Bản thân tôi trước khi lấy vợ đã từng say nắng với bạn diễn nhưng sau khi lấy vợ tôi có ý thức hơn, vẫn say nắng đó, nhưng chỉ là ở chừng mực đó thôi chứ không thể đi xa hơn", Hoàng Anh thành thật giãi bày. 

Video: Trích đoạn trong phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin