Vỏ bảo vệ iPad2 tiết lộ nhiều điểm mới
  • Zalo

Vỏ bảo vệ iPad2 tiết lộ nhiều điểm mới

Khoa học - Công nghệ Chủ Nhật, 26/12/2010 02:00:00 +07:00

(VTC News) - Chiếc vỏ bảo vệ mới tiết lộrằng Apple đang chuẩn bị cho ra đời thiết bị mới với một chiếc camera và loa ngoài đằng sau máy.

(VTC News) - Dựa theo hình dạng của vỏ bảo vệ, có thể thấy rằng Apple đang chuẩn bị cho ra đời thiết bị mới của mình với một chiếc camera và loa ngoài đằng sau máy.

Hiện tại, những chiếc vỏ bảo vệ của iPad 2 đã được bày bán trên mạng ngay cả khi “Quả táo” chưa đưa thông báo chính thức nào về mẫu tablet này.

 

Những chiếc vỏ nhiều màu sắc này mới xuất hiện trên trang bán hàng Alibaba.com, có nguồn gốc từ một công ty có tên công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp C&T. Trụ sở công ty này đóng tại Quảng Đông, Trung Quốc. Được làm bằng chất liệu silicon, loại vỏ này có thiết kế khá bắt mắt.

Trên vỏ có một lỗ nhỏ phia trên cùng để lộ ra camera phía sau của máy, đồng thời một lưới tản nhiệt ở phía dưới có nhiệm vụ bảo vệ cho loa ngoài mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh. Vào đầu tháng 12/2010, một phiên bản vỏ bảo vệ iPad 2 đã được giới thiệu ra ngoài thị trường.

Tuy nhiên, phiên bản đó chỉ có khoảng trống cho camera phía sau mà không có lưới tản nhiệt cho loa như chiếc vỏ của hãng C&T này.

 

Blog công nghệ tiếng Nhật của Mac Otakara gần đây có đưa trích dẫn từ một nguồn tin giấu tên ở Trung Quốc về thiết kế của iPad 2. Blog cá nhân này cho biết, chiếc iPad mới sẽ trang bị một loa ngoài khổ rộng ở mặt sau máy. Đồng thời, iPad 2 cũng sẽ mang thiết kế mặt sau phẳng và mỏng hơn phiên bản đầu khoảng 0,12 inch.

 

Hiện tại, giới công nghệ đang hy vọng Apple sẽ công bố iPad 2 vào tháng 1/2011, một năm sau khi hãng chính thức ra mắt phiên bản hiện tại của chiếc talet này.

Trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về máy như: iPad 2 sẽ có một camera đằng trước để nói chuyện video, một camera ở phía sau, hay có độ phân giải lớn hơn so với iPad bản đầu tiên. Một số ý kiến còn cho rằng Apple sẽ tích hợp vào máy một khe cắm đọc thẻ SD hay sử dụng bộ vi xử lý lõi kép.

Xuân Ngọc (Theo Pcworld)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vỏ bảo vệ iPad2 tiết lộ nhiều điểm mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin