Vợ Baggio úp mở chuyện gia đình rạn nứt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/02/2015 05:00:00 +07:00

Sau biến cố tình cảm hồi tháng 3/2014, cuộc hôn nhân của cặp đôi 'phi công trẻ - máy bay bà già' đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ.

Sau biến cố tình cảm hồi tháng 3/2014, cuộc hôn nhân của cặp đôi 'phi công trẻ - máy bay bà già' đang đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ..

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Trâm - vợ của nam diễn viên Baggio - bất ngờ chia sẻ về một năm 2014 nhiều nỗi buồn. Sau lùm xùm tình tay ba của ông xã, Quỳnh Trâm nghẹn ngào, với cô, hạnh phúc là món hàng xa xỉ của tạo hoá ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng may mắn có được.


Theo lời của Quỳnh Trâm, 2014 là năm cô từng hy vọng hạnh phúc với vai trò mới của một người vợ, người mẹ. Nhưng sau đó, tất cả tan biến và vỡ nát bởi sự lừa dối, nhẫn tâm của một số người.
Những dòng chia sẻ đầy tâm sự của Quỳnh Trâm trên trang cá nhân.
Những dòng chia sẻ đầy tâm sự của Quỳnh Trâm trên trang cá nhân. 
Quỳnh Trâm viết: 'Một năm 365 ngày của niềm vui và nỗi buồn, của hy vọng rồi lại thất vọng, của niềm tin và sự bất tín của cái hạnh phúc gọi là tạm bợ. Một năm 365 ngày, làm cô dâu, làm vợ, làm dâu, trả hiếu rồi làm mẹ.

Người ta thường nói, nếu cuộc đời là một đường thẳng thì có lẽ chúng ta đã chết nhưng đôi lúc tôi thèm được như thế. Áp lực bởi những đường gấp khúc cũng chẳng thể khiến tôi muốn sống hơn hoặc sống lâu hơn'.


Theo bà xã của Baggio, một năm sau khi lên xe hoa, cô chịu đủ những tổn thất về cả vật chất và tinh nhần. 2014 là một năm kinh hoàng nhưng cô không đổ thừa tất cả cho số phận, bởi có biết, mình có một phần lỗi trong đó.

Quỳnh Trâm cho rằng, việc quá lý tưởng hoá cuộc sống và hạnh phúc, quá tin tưởng, nhẹ dạ cả tin, quá yêu và nhẫn nhịn đã khiến cô chịu nhiều tổn thương. 8X không giấu chuyện mình từng cố hoàn thiện bản thân, 'cố đấm ăn xôi' để níu giữ tổ ấm nhưng rồi vẫn cô độc, 'dù cho danh nghĩa, trên con đường đi vẫn còn có một ai đó đang đi cùng'.


Chia sẻ của Quỳnh Trâm khiến nhiều khán giả đồn đoán tình cảm của cặp vợ chồng trẻ đã rạn nứt sau quá nhiều biến cố. Trong tâm thư trên facebook của mình, Quỳnh Trâm cũng kể chuyện mất con và tâm sự, đang phải điều trị chứng rối loạn trầm cảm.
Quỳnh Trâm và Baggio.
Quỳnh Trâm và Baggio. 
Vào cuối tháng 3/2014, Quỳnh Trâm bất ngờ tố hot girl Andrea ngủ với chồng mình - nam diễn viên Baggio. Từng một mực chối cãi nhưng sau đó, Baggio khiến nhiều người thất vọng khi khẳng định có qua đêm với tình cũ Andrea.

'Cuối năm 2013, tôi và Trâm cùng có cái nhìn chung khi hướng về tương lai, đó là một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, song song đó, tôi vẫn làm những việc có lỗi với vợ tôi là 'lén lút' qua lại với người yêu cũ Andrea.

Sau đó, tôi quyết định giấu luôn sự việc không hay này để mọi chuyện tiếp diễn tốt đẹp. Thế nhưng, khoảng 3 tháng trước, tôi quyết định không giấu vợ nữa. Tôi muốn thừa nhận sai lầm với vợ để mong cô ấy sẽ thông cảm cho mình. Nhưng khi tôi nói ra chuyện này, tôi không lường trước được việc vợ tôi bị sốc nặng'
- Baggio trả lời trong một bài phỏng vấn.


Lùm xùm tình ái của nam diễn viên Chạm tay vào nỗi nhớ tốn không ít giấy mực của báo giới suốt một thời gian dài. Vào thời điểm đó, Quỳnh Trâm chọn cách im lặng, khóa trang cá nhân và cố gắng cùng ông xã vun vén gia đình.

Tuy nhiên, sau những lời chia sẻ nhiều nước mắt của người đẹp, dư luận đồn đoán, cuộc hôn nhân 'yêu nhanh, cưới vội' của cặp đôi đứng bên bờ vực của sự đổ vỡ.

Nguồn: Zing

Bình luận
vtc.vn