Vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái được trả tự do sau 9 ngày bị tạm giữ

Pháp luậtThứ Ba, 05/06/2018 11:11:00 +07:00

Viện KSND TP.HCM đã có quyết định trả tự do cho bà Vũ Thụy Hồng Ngọc sau 9 ngày tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích" cho chồng cũ là bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Theo đó, Viện KSND TP.HCM cho rằng với các chứng cứ thu thập được, chưa đủ căn cứ xác định hành vi của bà Ngọc về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.HCM đã có hai lần ra quyết định gia hạn tạm giữ bà Ngọc để điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM đã bắt giữ bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi, mang hai quốc tịch Việt Nam và Mỹ, ngụ quận 1, TP.HCM) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Bà Ngọc là vợ của bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái (44 tuổi, ngụ quận 1).

anh_2_xopo

 Vợ chồng bác sĩ Chiêm Quốc Thái khi còn mặn nồng.

Bà Ngọc được cho là có liên quan đến việc thuê một nhóm người đi chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái, khiến ông này bị thương tích.

Vụ việc xảy ra vào ngày 28/3, trong khi đi ăn tối ở một nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị một nhóm người dùng hung khí tấn công gây nhiều thương tích.

Liên quan đến vụ án này, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP.HCM đã bắt tạm giam các đối tượng Phan Nguyễn Duy Thanh (giám đốc Công ty bảo vệ Song Thanh, người được xác định tổ chức và cầm đầu nhóm) và các nhân viên Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Ngôn, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Chống Thín Sáng về tội “Cố ý gây thương tích”.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị nhóm bảo vệ này chém gây thương tích 5%.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtc.vn