VnReview tặng bạn đọc HTC One

(VTC News) - Sau chiếc máy tính bảng Asus Fonepad, chương trình quà tặng bạn đọc lần này của VnReview sẽ là chiếc smartphone cao cấp nhất của HTC hiện nay - HTC One.

Chiếc HTC One vừa được giới thiệu chính thức ở Việt Nam vào chiều hôm qua (14/5) và được bán ra thị trường với giá 16 triệu đồng. Đây là smartphone cao cấp nhất của HTC ở thời điểm hiện nay và là sản phẩm được kỳ vọng giúp HTC cải thiện tình hình kinh doanh đang khó khăn.

 

 


Máy có thiết kế nguyên khối bằng chất liệu nhôm rất đẹp mắt, sang trọng. HTC One sử dụng màn hình 4.7 inch độ phân giải Full-HD với mật độ điểm ảnh cao nhất trên thị trường hiện nay (468 ppi), cao hơn Samsung Galaxy S4 (441 ppi) và cao hơn rất nhiều nếu so với iPhone 5 (326 ppi).

HTC One được trang bị hệ điều hành Android 4.1.2 cùng với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 xung nhịp 1.7 GHz, 2GB RAM, bộ nhớ trong 32/64GB và camera chính phía sau sử dụng công nghệ mới gọi là Ultrapixel.

Sản phẩm chúng tôi sẽ tặng lại bạn đọc may mắn sau khi có bài đánh giá chi tiết là 01 chiếc HTC One màu bạc và là phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong 32GB.

Chương trình tặng HTC One
sẽ diễn ra từ ngày 15/5/2013 đến ngày 30/5/2013. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 30/5/2013, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình tại đây

Ban biên tập VnReview
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN