• Zalo

VNREP - chuyên trang review bất động sản nghỉ dưỡng uy tín

Bất động sản Thứ Bảy, 31/07/2021 19:18:51 +07:00
(VTC News) -

Với sự hỗ trợ từ VNREP, các nhà đầu tư sẽ có thêm lời khuyên hữu ích khi quyết định đầu tư dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

VNREP là chuyên trang review bất động sản nghỉ dưỡng, do ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản SaleReal phát triển và biên soạn nội dung.  Không chỉ đơn thuần là cổng thông tin đăng bán các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, VNREP còn là trang thông tin uy tín về bất động sản, giúp các nhà đầu tư, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đầu tư vào các dự án phù hợp, đúng đắn.

VNREP - chuyên trang review bất động sản nghỉ dưỡng uy tín - 1

Ông Trần Duy Phúc - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản SaleReal.

Trong 2 năm trở lại đây, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gặp rất nhiều biến động. Bên cạnh đó, nhiều thông tin không chính xác trên mạng cũng khiến nhiều khách hàng hoang mang, khó khăn khi tiếp cận dự án.

Hiểu được tâm lý của các nhà đầu tư, ông Trần Duy Phúc đã phối hợp với các cộng sự là các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, tài chính, marketing, công nghệ,… để phát triển nền tảng VNREP theo hướng gia tăng lợi ích cho khách hàng. 

Cụ thể, khi truy cập vào trang web VNREP, ngoài những thông tin tổng quan của dự án như: vị trí, diện tích, giá bán… từ chủ đầu tư và các sàn môi giới, người dùng còn được khai thác sâu vào chi tiết như, đánh giá ưu nhược điểm, phân tích tiềm năng và giá bán; hoặc tham khảo, trao đổi ý kiến từ cộng đồng mạng thông qua mục: "Thị trường nói gì?", đặc biệt là đối với những dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Hạ Long, Vân Đồn, Hồ Tràm, Vũng Tàu …

VNREP - chuyên trang review bất động sản nghỉ dưỡng uy tín - 2

 

Tất cả các thông tin trên được VNREP tổng hợp, trình bày logic với hình ảnh chân thực, dữ liệu rõ ràng… giúp người dùng có cơ sở định hướng và an tâm hơn khi ra quyết định đầu tư. Điển hình, tại mục “Dự án”, người dùng dễ dàng tiếp cận với các hình ảnh nhà mẫu, hình ảnh thực tế tiến độ thi công update theo quý, căn hộ thực tế. Ngoài ra, các thông tin khác như vị trí, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu… cũng được được cung cấp đầy đủ, chi tiết.

Dựa vào những phân tích, đánh giá chi tiết trong từng bài viết của VNREP,  khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm hiểu về dự án bất động sản. VNREP không chỉ giúp người dùng cập nhật, tổng hợp, sàng lọc thông tin mà còn mang đến những trải nghiệm đánh giá dự án khách quan, chân thực nhất mà không cần trực tiếp có mặt tại dự án.

Trong tương lai, VNREP đang hướng đến mục tiêu trở thành chuyên trang review, phân tích dự án nghỉ dưỡng có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An, Vân Đồn, VNREP tự tin mang đến cho khách hàng thêm nhiều bài viết đánh giá chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu minh bạch hóa thông tin trong thị trường bất động sản, giúp khách hàng an tâm hơn trong giao dịch.

Chuyên trang tư vấn khách hàng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trung và cao cấp tại Việt Nam VNREP.

Địa chỉ: 3 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0933.186.123

Email: phucduymedia@gmail.com

Website: https://vnrep.com/ 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin