VNPost tiếp tục 'bao thầu' chuyển phát vé chung kết Việt Nam vs Malaysia

(VTC News) - Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) chính thức đàm phán xong với VFF và GMO về việc chuyển phát vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Sáng 9/12, VNPost thông tin, vào tối qua (8/12), VNPost cùng VFF và GMO đã thống nhất về việc chuyển phát vé online AFF Cup trận Chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra ngày 15/12.

Theo đó, VNPost sẽ tiếp tục "bao thầu” chuyển phát vé cho khách hàng tại 12 quận nội thành Hà Nội gồm: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ và Thanh Xuân.

Trong đợt mua vé online trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia, VFF quy định, mỗi người chỉ được mua 1 lần theo số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 2 vé cùng mệnh giá.

VNPost tiep tuc 'bao thau' chuyen phat ve chung ket Viet Nam vs Malaysia hinh anh 1

 Nhân viên của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phân chia vé theo từng khu vực để đi phát.

Đồng thời, đối với khách hàng không kịp nhận vé trong thời gian nhân viên Bưu điện đi phát vé tại nhà, thay vì phải ra trụ sở của VFF để nhận vé, khách hàng sẽ tới các bưu cục gần nhất để nhận vé. Theo quy định của VFF, thời gian phát vé chuyển hoàn tại các bưu cục sẽ được thực hiện trong sáng 14/12. Sau thời gian này, số vé còn lại (nếu có) sẽ được chuyển về VFF.

Khi nhận vé, khách hàng cần phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhân viên Bưu điện đối chiếu với dữ liệu đăng ký vé online. Chi phí chuyển phát nhanh là 29.000 đồng/1 đơn hàng.

Đối với những trường hợp khách hàng không thể trực tiếp nhận vé vẫn có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Người ủy quyền phải có bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đăng ký mua vé. Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển vé tới tận tay khách hàng trong hai ngày 12 -13/12.

Trong chiều 14/12, Bưu điện Việt Nam sẽ thông báo tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam AFF và đơn vị đơn vị phân phối vé online GMO toàn bộ thông tin về vé đã phát qua đường Bưu điện.

Theo kế hoạch bán vé online trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia sẽ có 4 loại vé theo mệnh giá:  200.000đ/vé,  350.000đ/vé,  500.000đ/vé, 600.000đ/vé.

Kênh bán vé online: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn.

VNPost tiep tuc 'bao thau' chuyen phat ve chung ket Viet Nam vs Malaysia hinh anh 2

 Vé được chuyển đến tay người hâm mộ. 

Thời gian mở bán vé online chia thành 4 đợt: 10h00, 16h00, 22h00 ngày 10/12 và 10h00 ngày 11/12/2018; ngay khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể.

Trước đó, VNPost đã bố trí 200 nhân viên, bưu tá chuyển phát thành công hơn 15.000 vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines tới người hâm mộ tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Đa số khách hàng đều hài lòng về những tiện ích của dịch vụ chuyển phát vé tại địa chỉ yêu cầu, vừa đỡ mất thời gian, chi phí đi lại, xếp hàng nhận vé vừa đảm bảo thời gian làm việc trong giờ hành chính.

>>> Đọc thêm: Ảnh: Vé online bán kết Việt Nam vs Philippines đến tay người hâm mộ thế nào?

30 vé online Việt Nam vs Philippines chưa có người nhận

30 vé online Việt Nam vs Philippines chưa có người nhận

30 vé trận Việt Nam vs Philippines bán online chưa chuyển được đến tay khách hàng vì những lý do khách quan.
VNPost sẽ chuyển phát 6.893 vé bán kết AFF Cup

VNPost sẽ chuyển phát 6.893 vé bán kết AFF Cup

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa cho biết, tính đến thời điểm này đã có 6.893 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines được người hâm mộ đăng ký...
Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU