VNPost sẽ chuyển phát 6.893 vé bán kết AFF Cup

(VTC News) - Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) vừa cho biết, tính đến thời điểm này đã có 6.893 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines được người hâm mộ đăng ký chuyển phát qua đường Bưu điện.

VNPost sẽ bao thầu toàn bộ việc chuyển phát vé AFF CUP tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Trong ngày đầu tiên bán vé online, số lượng người hâm mộ tại Hà Nội đăng ký chuyển vé qua đường Bưu điện cụ thể: Quận Ba Đình có 363 vé; Bắc Từ Liêm: 314 vé, Cầu Giấy: 1.178 vé; Đống Đa: 1.327 vé; Hà Đông: 448 vé; Hai Bà Trưng: 492 vé; Hoàn Kiếm: 328 vé; Hoàng Mai: 538 vé; Long Biên: 215 vé; Nam Từ Liêm: 676 vé; Tây Hồ: 134 vé; Thanh Xuân: 734 vé. Ngoài ra còn 146 vé đang xác nhận lại chính xác địa chỉ.

VNPost se chuyen phat 6.893 ve ban ket AFF Cup hinh anh 1

Người hâm mộ bóng đá sẽ nhận vé qua đường bưu điện

Trong ngày hôm nay, VNPost sẽ tiếp tục cập nhật số lượng khách đăng ký chuyển phát vé bán kết AFF Cup qua đường Bưu điện.

Bắt đầu từ sáng mai, 30/11 đến ngày 2/12, VNPost sẽ bắt đầu chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé online. 

Khi nhận vé, người nhận bắt buộc phải xuất trình 1 trong 2 loại giấy tờ là chứng minh thư hoặc căn cước công dân (không chấp nhận các loại giấy tờ khác).

Đối với những trường hợp người mua không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Tuy nhiên người nhận hộ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên Bưu điện.

VNPost se chuyen phat 6.893 ve ban ket AFF Cup hinh anh 2

 Bưu điện chuyển vé của VFF từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12.

Đối với những trường hợp VNPost đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận. Người mua vé vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc căn cước công dân theo quy định của VFF.

Thời gian phát vé chuyển hoàn tại VFF từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12.

>>> Đọc thêm: Tổng thư ký VFF: Đã bán hết vé online trận Việt Nam vs Philippines

Chuyên gia thương mại điện tử: 'Website bán vé kiểu của VFF giá chưa tới 20 triệu đồng'

Chuyên gia thương mại điện tử: 'Website bán vé kiểu của VFF giá chưa tới 20 triệu đồng'

Giao diện sơ sài, hệ thống liên tục mắc lỗi, website bán vé của VFF được chuyên gia đánh giá chưa tới 20 triệu để làm trang tương tự, có ý kiến cho rằng VFF không nên tự bán vé.
Bóng đá Việt Nam muốn văn minh, trước hết phải đến từ những tấm vé tử tế

Bóng đá Việt Nam muốn văn minh, trước hết phải đến từ những tấm vé tử tế

Vấn nạn "cò vé" bóng đá cũng như bong bóng mưa, chỉ nổi lên trước mỗi trận đấu, vỡ tan khi trận đấu kết thúc trước khi tiếp tục xuất hiện vào trận đấu sau.
Thùy Chi
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU