V.Ninh Bình bán độ: AFC lên tiếng
  • Zalo

V.Ninh Bình bán độ: AFC lên tiếng

Thể thao Thứ Bảy, 12/04/2014 07:00:00 +07:00

Từ Kuala Lumpur, Malaysia, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra ý kiến về vụ cá độ của CLB Xi măng The Vissai Ninh Bình

Từ Kuala Lumpur, Malaysia, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra ý kiến về vụ cá độ của CLB Xi măng The Vissai Ninh Bình.


Liên đoàn bóng đá châu Á đang theo dõi rất sát sao vụ dàn xếp tỉ số của CLB Ninh Bình. AFC đã bày tỏ sự quan ngại về vụ dàn xếp tỉ số vừa được đưa ra ánh sáng tại Việt Nam. AFC cho biết sẵn sàng hỗ trợ tối đa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong cuộc điều tra.
AFC đang rất quan tâm tới vụ V.Ninh Bình bán độ 

AFC cho biết, họ sẽ chờ bản báo cáo cụ thể từ VFF. VFF và các cơ quan ở Việt Nam sẽ phải báo cáo tình hình cụ thể lên AFC trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.
Điều 29c thuộc bộ quy định do AFC ban hành đã nêu rõ các giải pháp sẽ tiến hành nếu The Vissai Ninh Bình bỏ giải.
Về phía VFF,  Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định: "VFF sẽ giải trình với AFC về việc Ninh Bình xin bỏ AFC Cup. Qua buổi làm việc hôm nay chúng tôi cũng đang trong quá trình điều tra nghi án. Thời điểm này chỉ có thể công bố Ninh Bình chưa bỏ AFC Cup".
"Nếu Ninh Bình bỏ AFC Cup, đã có điều lệ quy định xử phạt như thế nào. Tuy nhiên, khi xem xét sẽ căn cứ tinh thần, quyết tâm chống tiêu cực của Ninh Bình. Các cơ quan thẩm quyền sẽ có quyết định cuối cùng trong thời gian tới".
"Ninh Bình chắc sẽ không thi đấu ở vòng 12 V-League. Bên cạnh đó, VFF, VPF cũng đã sẵn sàng với các phương án xử lý trong trường hợp đội bóng này bỏ giải".


Theo Thể thao văn hóa
Bạn có cảm nghĩ gì về "V.Ninh Bình bán độ: AFC lên tiếng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin