VNG lần thứ hai liên tiếp đạt giải GameCup

Thế giới gameThứ Năm, 14/07/2011 09:08:00 +07:00

(VTC News) - Giành tuyệt đối sự ủng hộ của độc giả trong cuộc bình chọn cho giải thưởng “GameCup, VNG giữ vững ngôi vị nhà phát hành game được yêu chuộng nhất.

(VTC News) - Giành tuyệt đối sự ủng hộ của độc giả trong cuộc bình chọn cho giải thưởng “GameCup – Sản phẩm Giải trí và Thể thao điện tử ưa chuộng nhất 2011”, VNG tiếp tục giữ vững ngôi vị nhà phát hành game được yêu chuộng nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 2 liên tiếp VNG đạt danh hiệu này.

Trong 15 năm, từ Giải bình chọn ban đầu, giải thưởng Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất của tạp chí PC World được phân thành 3 hạng mục: Sản phẩm CNTT ưu chuộng nhất, BITCup - Giải pháp CNTT hay nhất, GameCup - Sản phẩm giải trí, thể thao điện tử ưa chuộng nhất.

Năm nay, VNG được xếp vào hạng mục “Sản phẩm giải trí, thể thao điện tử ưa chuộng nhất”. Theo PC World, với GameCup, người dùng đòi các nhà phát hành phải phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời phải hiểu mong muốn cùa họ để từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ. Giành sự ủng hộ tuyệt đối trong cuộc bình chọn của độc giả, VNG đã tiếp tục giữ vững ngôi vị Nhà phát hành được ưa chuộng nhất.

Đại diện VNG nhận giải GameCup 2011 

Ngoài giải thưởng cao quý này, VNG còn giành được ngôi vị Nhà phát triển Game được ưa chuộng nhất VN. Đây cũng là sự công nhận cộng đồng đối với nỗ lực của VNG trong việc tự sản xuất game Việt.

“Những thành công của VNG gặt hái được trong GameCup 2011 đã góp phần tôn vinh doanh nghiệp phát triển ngành công nghiệp nội dung số tại Việt Nam, và phản ánh thái độ tích cực của người dùng đã yêu thích và lựa chọn hình thức giải trí phù hợp”, PC World đánh giá.

Hàng năm, tạp chí PC World tổ chức các cuộc bình chọn nhằm xác định các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp CNTT-TT được ưa chuộng nhất trên thị trường với các giải thưởng như “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất”, “Giải pháp CNTT hay nhất”, “Sản phẩm giải trí, thể thao điện tử ưa chuộng nhất”... Đây là hoạt động uy tín truyền thống của tạp chí do người sử dụng quyết định.

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !