VN có hệ thống thương mại điện tử mô hình Amazon.com

(VTC News) - Hệ thống thương mại điện tử tích hợp giữa mạng Mobile và Internet nhằm cung cấp các dịch vụ, sản phẩm ứng dụng cho các thuê bao điện thoại di động  - Aulac.vn vừa chính thức ra mắt.

Để đáp ứng nhu cầu và mang lại những giá trị tiện ích cho các thuê bao di động trong thời điểm hiện tại, giai đoạn đầu Aulac.vn được xây dựng thành một hệ thống “siêu thị nội dung” số với đa dạng các sản phẩm phong phú về cả chủng loại và số lượng. Các sản phẩm của aulac.vn bao gồm: Ứng dụng tiện ích, trò chơi, hình ảnh, âm thanh, các loại sách điện tử, ekeys (thẻ gọi điện thoại, thẻ nạp tiền, phần mềm ứng dụng cho Mobile)…

   

 

Aulac.vn lựa chọn xây dựng mô hình micro payments, tức là hệ thống thương mại điện tử đặc trưng bởi những mặt hàng có giá trị nhỏ, chỉ cần 1.000đ là cũng có thể “shopping” và mang lại cho mình những sản phẩm giải trí hấp dẫn.

Để tăng sự tiện ích cho các khách hàng khi mua sắm tại aulac.vn, mọi tính năng của hệ thống đều được thiết kế linh hoạt và hết sức thông minh, mang tính cá nhân hóa cao.

Ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Aulac.vn là hệ thống thương mại điện tử phát triển tại Việt Nam, chúng tôi hoan nghênh và kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng phát triển ứng dụng và phần mềm Việt Nam. Chúng tôi mong muốn Aulac.vn sẽ là nơi quy tụ các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ là các doanh nghiệp, cá nhân trong nước và quốc tế với nhiều tiện ích phong phú và thiết thực”.

PV

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN