VLTK Miễn phí mang Bạch Hổ Lệnh đến với gamer

(VTC News) - Từ ngày 26/10 – 31/12/2011, Nhà phát hành VNG sẽ cho ra mắt thẻ tân thủ Bạch Hổ Lệnh với những ưu đãi đặc biệt.

Bạch Hổ Lệnh sẽ mang đến những món quà thú vị cho tất cả người chơi mỗi ngày. Cụ thể, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, nhân vật sẽ có cơ hội nhận: lệnh bài Phong Lăng Độ và Vi Sơn Đảo, Tiên Thảo Lộ, 100 mảnh Sơn Hà Xã Tắc, 40 vạn lượng… Còn trong ba ngày cuối tuần, ngoài các phần quà nêu trên, nhân vật còn nhận thêm: Viêm Đế Lệnh, Phú Quý Cẩm Hạp, Hạt Thiên Tuế, Mật Thư Dã Tẩu…Song song đó, người chơi đạt đẳng cấp 120 trở lên sẽ có thể nhận nhiệm vụ dành cho thú nuôi nhằm thu thập phần thưởng điểm nâng cấp, tăng trưởng và thuần dưỡng.

Bạch Hổ Lệnh mang đến những món quà bất ngờ cho người chơi 

Riêng với các nhân vật được tạo mới từ ngày 20/10/2011 trở về sau, khi sử dụng Bạch Hổ Lệnh sẽ được thăng ngay cấp 150 và nhận những phần quà như: 01 Thần Hành Phù, 01 Thổ Địa Phù, 01 ngựa Phi Vân và 01 bộ trang bị Thương Lang. Ngoài ra, khi nhân vật thăng cấp từ 161 đến 170 và thỏa các điều kiện quy định sẽ có thể nhận được các phần thưởng bao gồm: Tử Ngọc, Bạch Ngọc, ngựa Phiên Vũ, trang bị Huyền Viên, bảo rương Tử Mãng, Kim Ô Chi Huyết…

VLTK Miễn Phí sẽ rộn ràng hơn với sự xuất hiện của Bạch Hổ Lệnh 

Các game thủ có thể tìm mua Bạch Hổ Lệnh tại trang chủ trò chơi với giá 2.400 xu/thẻ. Kể từ khi nhận thẻ, người chơi có thời hạn 15 ngày để kích hoạt. Để sử dụng, game thủ sẽ đăng nhập vào trang quản lý tài khoản của mình và tiến hành nhập mã. Mỗi mã sẽ có giá trị trong vòng 60 ngày kể từ lúc kích hoạt thành công.

Hạ Vy

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game