VLTK II ra mắt server mới Duy Long

(VTC News) - Đúng 9h00 ngày 06/8/2011, Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ ra mắt server mới Duy Long với rất nhiều món quà bất ngờ dành cho game thủ.

Server Duy Long sẽ ra mắt game thủ VLTK II trong tháng 8 

Các tân thủ khi bôn tẩu tại Duy Long sẽ được hòa mình vào sự kiện “Truy Công Lãnh Thưởng”. Cụ thể, 10 game thủ đầu tiên đạt đẳng cấp 95 sẽ được nhận ngay quà tặng là 01 Định Hồn Thiên Thạch (hạn sử dụng 30 ngày, có thể giao dịch được). Riêng với 03 game thủ đầu tiên đạt cấp 96 của môn phái sẽ được nhận ngẫu nhiên 01 trong hai phần thưởng là: bộ trang bị Viêm Đế theo kiểu nhân vật (+10) hoặc bộ trang bị Thiên Chi Tàng Kiếm theo kiểu nhân vật (+6).

Cũng từ ngày 06/8-11/9/2011, tất cả các nhân vật tham gia tại server mới đạt đẳng cấp từ 76 đến 90 còn có cơ hội nhận thêm các phần thưởng tùy theo từng mốc đẳng cấp gồm: Phi Yên Thạch, Quân Công Chương, Nữ Oa Tinh Thạch, Mật tịch trấn phái các loại, Túi bí kíp… Ngoài ra, khi người chơi tham gia trồng thành công hạt giống và Bát Nhã lớn trong ngày sẽ ngẫu nhiên nhận thêm một trong hai loại đặc sản trái cây mới là Chuối và Khóm.

Duy Long hứa hẹn sẽ là miền đất mới thú vị cho game thủ VLTK II 

Cùng với việc ra mắt server mới Duy Long, trong tháng 8/2011, VLTK II sẽ khởi động một sân chơi cộng đồng dành riêng cho game thủ thi tài với nhiều phần quà giá trị.

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game