VLTK đón ngày Phụ nữ Việt Nam với tính năng mới

(VTC News) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, từ ngày 20 – 27/10/2011, các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) sẽ cùng nhau thu thập các vật phẩm Hoàng Thạch để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị cùng điểm kinh nghiệm hấp dẫn.

Thông qua các hoạt động như: Tống Kim, Vượt ải, Phong Lăng Độ, Viêm Đế, Boss Hoàng Kim,.. người chơi sẽ thu thập được vật phẩm Hoàng Thạch. Sau đó, người chơi sẽ đến gặp NPC Tiểu Phương tại Biện Kinh để tiến hành ghép Hoàng Thạch cùng với Thiên Tinh Thạch – mua tại Kỳ Trân Các. Hoàn tất quá trình ghép Hoàng Thạch cùng Thiên Tinh Thạch, các game thủ sẽ nhận được vật phẩm mới Băng Tinh Thạch.

Tham gia các hoạt động để thu thập vật phẩm Hoàng Thạch 

Khi sử dụng vật phẩm Băng Tinh Thạch, người chơi sẽ được nhận ngay 6.000.000 điểm thưởng kinh nghiệm. Đặc biệt khi người chơi sử dụng Băng Tinh Thạch tại các cột mốc 50, 300, 600, 800, 900 và 1.000 sẽ nhận được thêm phần thưởng điểm kinh nghiệm hậu hĩnh tương ứng giao động từ 5.000.000 đến 50.000.000. Bên cạnh đó, nhân vật còn có cơ hội sở hữu các vật phẩm khác như: Đồ Phổ Kim Ô, Đồ Phổ Tử Mãng, quả Hoàng Kim, Hộp quả Huy Hoàng, điểm kinh nghiệm… Mỗi nhân vật sẽ được phép ghép tối đa 1.000 Hoàng Thạch tại NPC Tiểu Phương và sử dụng 1.000 Băng Tinh Thạch trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Game thủ VLTK sẽ có bảy ngày để vui lễ 20/10 

Bên cạnh sự kiện mừng ngày lễ 20/10, VLTK vẫn tiếp tục cho ra mắt các tính năng, hoạt động mới như: hệ thống boss Hoàng Kim mới, Phong Vân Lệnh Bài, nâng cấp trang bị Kim Ô, Tử Mãng, cùng giải đấu Ngũ Bá Miền Tây sôi nổi tại các tỉnh thành phía Nam. Đặc biệt, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ 10 của trò chơi này cũng sẽ được khởi động để chào đón sự trở lại của các bang hội VLTK trong tháng 11 sắp tới.

Hạ Vy

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận

Tin cùng mục Thế giới game

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa