V.League lại gây sốc: Bê cáng cũng ăn thẻ đỏ

(VTC News) – Sau cú bẻ còi có một không hai của cựu “còi vàng” Võ Minh Trí trên sân Thanh Hóa cuối tuần trước, những câu chuyện lạ tại V.League vẫn chưa dừng lại!

Chiều nay trên sân Rạch Giá, Kiên Giang, trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh đã rút một tấm thẻ đỏ hiếm có, truất quyền tác nghiệp của nhân viên y tế Việt Anh tại sân vận động Rạch Giá do hành vi thiếu fair-play với cầu thủ đối phương.

 Cầu thủ đôi bên không còn giữ được bình tĩnh

Tình huống bi hài này diễn ra ở phút 90+4, sau khi Huy Cường bên phía Thanh Hóa nằm sân. Vì cho rằng Huy Cường cố tình câu giờ, tiền đạo Oseni của K.Kiên Giang đã chạy lại và sốc Huy Cường dậy. Ngay lập tức, Oseni vấp phải sự phản ứng của Bật Hiếu dẫn đến cảnh xô đẩy lộn xộn giữa cầu thủ hai bên. Để không mất nhiều thời gian, trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh đã cho gọi nhân viên y tế mang cáng vào sân, đưa Huy Cường ra ngoài. Nhưng khổ thay, chính nhân viên khiêng cáng của sân Rạch Giá trong đó có VĐV điền kinh Việt Anh cũng xác định Huy Cường cố tình ăn vạ nhằm câu giờ nên đã có thái độ “khiêng cáng” kiểu quăng quật.


Hành động ấy như “đổ thêm dầu vào lửa” khiến cho cơn hỏa trong người cầu thủ Thanh Hóa bốc lên dữ dội. Họ không ngần ngại chạy tới, tính túm lấy Việt Anh hỏi tội. May là một vận động viên điền kinh nên Việt Anh đã thoát thân.

Liên quan đến tình huống bi hài này, Oseni của K.Kiên Giang cũng đã phải nhận một chiếc thẻ đỏ trực tiếp, trong khi đó, Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài cũng bị trọng tài Phạm Công Khanh yêu cầu lên khán đài khi ông vị Phó chủ tịch này tràn xuống sân và chỉ thẳng tay vào mặt trọng tài Khanh để phản ứng.

 Nhân viên y tế Kiên Giang bị cầu thủ Thanh Hóa lao vào "tính sổ"

Dưới sân như lửa đốt khiến khán đài Rạch Giá cũng theo chiều gió mà nhen lửa. Không ít khán giả Kiên Giang đã tỏ ra giận dữ khiến lực lượng an ninh sân phải can thiệp. Sau trận đấu rất đông khán giả miền Tây còn nán lại bên ngoài sân và quây chặt lấy xe của Thanh Hóa khiến cho các cầu thủ Thanh Hóa phải ở lại trong sân chờ lực lượng bảo vệ hộ tống.

Đây là lần thứ hai tại mùa giải này, CLB Thanh Hóa bị CĐV đội khách quây xe. Lần trước đó là tại tứ kết Cup Quốc gia trên sân Thống Nhất, sau trận đấu với Sài Gòn FC.

Loading the player ...

Lại thêm 1 chiếc thẻ đỏ đặc biệt của V-LeagueTin liên quan

» B.Bình Dương kéo dài nỗi đau của V.Hải Phòng
» Đến lượt “còi vàng” Võ Quang Vinh bị la ó
» "Nếu có Văn Quyến chắc chúng tôi đã thua!"
» SLNA có trận hòa thứ 8 trước đội bóng của bầu Kiên
» Rách cơ, Công Vinh đau đớn bật khóc
» VFF bác bỏ phương án thuê trọng tài ngoại

Đ.Q

Ảnh: VSI

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN