VJ Bo Bắp: ‘Thời đại 4.0, clip quảng cáo nên ngắn gọn và có điểm nhấn’

(VTC News) - Theo VJ Bo Bắp, ở thời điểm hiện tại, clip quảng cáo muốn thu hút phải ngắn gọn, có điểm nhấn và kịch bản hay.

Bo Bắp – một VJ quen thuộc với khán giả trẻ và từng là học trò của HLV Tuấn Ngọc tại Giọng hát Việt 2019 vừa cùng nhiều gương mặt nổi bật khác trên mạng xã hội tham gia sự kiện của một nền tảng video ngắn.

Cụ thể, nền tảng video này ra mắt một chương trình để các thương hiệu, ngành truyền thông tận dụng video ngắn quảng cáo sao cho sáng tạo, hiệu quả.

VJ Bo Bap: ‘Thoi dai 4.0, clip quang cao nen ngan gon va co diem nhan’ hinh anh 1

Bo Bắp.

Là VJ quen thuộc với khán giả, nổi tiếng trên mạng xã hội, Bo Bắp chia sẻ với VTC News rằng ở thời đại 4.0 và thế hệ Gen Z (những người sinh sau năm 1996, được xem là thế hệ của thời đại số - PV), người trẻ nắm bắt xu thế rất nhanh và ai cũng sáng tạo.

"Mình nghĩ, một clip quảng cáo quan trọng nhất là ngắn gọn, kịch bản hay và 8 giây đầu tiên phải có điểm nhấn để thu hút khán giả. Thực chất, mọi người thường sẽ tập trung vào những giây đầu tiên khi xem quảng cáo nên bây giờ, muốn quảng cáo thành công và hiệu quả cần ngắn gọn, xúc tích" - Bo Bắp chia sẻ.

VJ Bo Bap: ‘Thoi dai 4.0, clip quang cao nen ngan gon va co diem nhan’ hinh anh 2

 

Trong cuộc thi Giọng hát Việt 2019, Bo Bắp (tên thật là Văn Võ Ngọc Nhân) là một trong những thí sinh nổi bật của chương trình. Tuy nhiên, anh chàng này không phải là gương mặt xa lạ bởi Bo Bắp vốn là hot boy trên một ứng dụng dành cho giới trẻ, có lượng người theo dõi lớn ngang ngửa với nghệ sĩ Việt tham gia.

Không chỉ vậy, Bo Bắp còn là một VJ, diễn viên tự do. Trong một bài phỏng vấn với VTC News, Bo Bắp từng chia sẻ anh hướng tới hình ảnh nghệ sĩ đa năng.

"May mắn, tôi được trời phú cho khả năng nói chuyện vừa đủ, có đầu óc tư duy để làm diễn viên và có thể tự đạo diễn nên mới có được những clip hay trên mạng xã hội, phú cho tôi một giọng hát vừa đủ.

Nói chung, tôi được trời cho nhiều thứ nhưng không có cái gì là xuất sắc hoàn toàn, chỉ nằm ở mức cơ bản để tôi phát triển lên nên còn phải học hỏi nhiều. Các thầy nhận xét tôi có thiên hướng nghệ thuật rõ ràng nên chỉ cần những gì liên quan, tôi đều học rất nhanh nên tự tin sau này sẽ có thể trở thành một nghệ sĩ đa năng" - anh nói.

VJ Bo Bắp: Từng đội mưa đội nắng, bon chen để tìm vai diễn với cát-xê 150 nghìn đồng

VJ Bo Bắp: Từng đội mưa đội nắng, bon chen để tìm vai diễn với cát-xê 150 nghìn đồng

Bo Bắp – anh chàng hot boy gây sốt mạng xã hội thời gian qua có những chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê của mình.
 
 
MC Vân Hugo: 'Đến lúc tôi được ông trời bù đắp cho cuộc sống xứng đáng'

MC Vân Hugo: 'Đến lúc tôi được ông trời bù đắp cho cuộc sống xứng đáng'

"Tôi cảm thấy đến lúc mình được ông trời bù đắp cho một cuộc sống xứng đáng”, - MC Vân Hugo chia sẻ về cuộc sống riêng.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU