Vinpearlland đạt chứng nhận khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế IAAPA

(VTC News) - Vinpearlland chính thức trở thành thành viên của tổ chức IAAPA - Hiệp hội các khu vui chơi giải trí quốc tế lớn nhất thế giới.

IAAPA được coi như chứng chỉ uy tín về chất lượng, an toàn cảnh quan mà bất cứ khu vui chơi giải trí nào cũng muốn hướng tới.

Chứng nhận của Hiệp hội IAAPA 

Chứng nhận của Hiệp hội IAAPA 

Hiệp hội IAAPA đại diện cho hơn 4.800 khu vui chơi giải trí, nhà cung cấp đến từ hơn 90 quốc gia trong đó có hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Disneyland, Universal Studio, SeaWorld... Để trở thành hội viên của IAAPA, các khu vui chơi giải trí phải đạt tiêu chuẩn cao nhất, vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng dịch vụ, tính an toàn cao và môi trường cảnh quan.

IAAPA với đội ngũ các nhà điều hành, chuyên gia nổi tiếng sẽ cung cấp cho thành viên những nguồn thông tin hữu ích, định hướng và thường xuyên kiểm tra về điều kiện an toàn, chất lượng dịch vụ và cảnh quan...

Công viên giải trí Vinpearlland Nha Trang trên Đảo ngọc Hòn Tre 

Công viên giải trí Vinpearlland Nha Trang trên Đảo ngọc Hòn Tre 


Việc trở thành hội viên của IAAPA là sự ghi nhận và đánh giá cao từ các chuyên gia đối với hệ thống khu vui chơi giải trí Vinpearlland. Quyết định áp dụng hệ thống quy chuẩn về vui chơi giải trí của thế giới không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn là trách nhiệm đối với khách hàng cũng như nỗ lực khẳng định vị trí số 1 về vui chơi giải trí tại Việt Nam.
Những màn trình diễn độc đáo ở Thủy cung Vinpearlland 

Những màn trình diễn độc đáo ở Thủy cung Vinpearlland 

Công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á 

Công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á 


Được mệnh danh là “thiên đường vui chơi giải trí” hàng đầu tại Việt Nam, Vinpearl Land từ khu vui chơi đầu tiên trên đảo Hòn Tre, Nha Trang cách đây 9 năm, tới nay đã phát triển thành hệ thống quy mô và danh tiếng với các khu vui chơi ngoài trời và trong nhà.

Khu vui chơi ngoài trời Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau với các trò chơi cảm giác mạnh mới lạ, độc đáo như tàu lượn gần vực núi, đu quay 3 chiều, hệ thống xe trượt núi trên đảo đầu tiên ở Châu Á- Alpine Coaster... Song hành là hệ thống khu vui chơi trong nhà trải dài trên khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Nha Trang, Phú Quốc… với các phức hợp vui chơi-giải trí-giáo dục, hệ thống sân băng tự nhiên duy nhất Việt Nam, hệ thống Thuỷ cung với nhiều loại sinh vật lớn và quý hiếm... luôn nằm trong Top điểm đến yêu thích của nhiều người.

Đặc biệt, Vinpearl Land ghi dấu kỷ lục với hệ thống Công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á tại Royal City Hà Nội; và Thủy cung lớn nhất Việt Nam Vinpearl Land Aquarium Times City. Bên cạnh ấn tượng về quy mô, nhiều khách hàng đã nhận định điểm thu hút của Vinpearlland nằm ở dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tính an toàn, môi trường cảnh quan hấp dẫn.

Dịch vụ từ trái tim là chất lượng dịch vụ 5 sao mà Vinpearlland đã và đang mang lại cho du khách 

Dịch vụ từ trái tim là chất lượng dịch vụ 5 sao mà Vinpearlland đã và đang mang lại cho du khách 


Để tri ân khách hàng tại địa phương. Từ Tháng 9 đến tháng 12/2015 Tất cả các khách hàng tại Khánh Hòa và Kiên Giang được hưởng ưu đãi 30% giá vé vào cửa bao gồm vui chơi không giới hạn tại Thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc.

                                      

Nguồn: Vingroup

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa