VinMart khai mạc ‘Tuần lễ hàng hóa Hàn Quốc’

(VTC News) - Chương trình Tuần lễ hàng hoá Hàn Quốc tại Việt Nam diễn ra ở 10 siêu thị Vinmart lớn tại Hà Nội và TP.HCM từ ngày 20/10.

Sáng 20/10, tuần lễ hàng hoá Hàn Quốc đã chính thức khai mạc tại siêu thị VinMart Times City (Hà Nội) với sự tham dự của ông Kim Eui Joong, Tham tán thương mại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, và ông Kim Ki Joon, Chủ tịch Hội xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTTRA).

VinMart khai mac ‘Tuan le hang hoa Han Quoc’ hinh anh 1

 

Diễn ra đến hết 25/10, tuần lễ hàng hoá Hàn Quốc tổ chức tại 10 siêu thị VinMart lớn tại TP.HCM và Hà Nội giới thiệu hàng nghìn các sản phẩm nội địa Hàn Quốc bao gồm các loại mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm, công nghệ được VinMart nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Trong dịp này, VinMart đồng thời ra mắt thương hiệu riêng VinMart Care - dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc cơ thể cho cả nam, nữ và trẻ em, được đặt hàng sản xuất riêng tại Hàn Quốc.

Người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm các sản phẩm nội địa Hàn Quốc được bày bán tại Việt Nam trong tuần lễ này có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng sử dụng thẻ VinID mua sắm tại các siêu thị VinMart tổ chức chương trình, trong hoá đơn có sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc nhập khẩu sẽ được nhận 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Các phiếu dự thưởng này sẽ được tham dự quay số để chọn ra những khách hàng may mắn trúng các phần quà giá trị như: xe máy VinFast Impes, điện thoại Vsmart LIVE, thẻ quà tặng VinID…

Với quy mô số 1 thị trường về độ phủ trên khắp cả nước với 114 siêu thị VinMart và hơn 2.200 cửa hàng VinMart+ tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh nỗ lực đồng hành cùng các nhà cung cấp nội địa, VinMart và VinMart+ còn đem đến những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp uy tín, chất lượng từ các quốc gia hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm mới lạ, đa dạng và tiện lợi.

Ngọc Vy
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU