• Zalo

VinID trình làng món quà Tết 'đa zi năng' vạn người mê

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 19/12/2019 14:08:00 +07:00

Với thiết kế trang nhã, lịch sự và nhiều mệnh giá linh hoạt, VinID Gift Card hoàn toàn phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng dịp Tết đang tới gần.

Tặng quà dịp Tết vốn là truyền thống tốt đẹp của người Á Đông với thông điệp ý nghĩa về lời chúc năm mới may mắn, an khang. Nhưng 9 người thì 10 ý, thật khó để đoán được chính xác từng đối tượng nhận quà sẽ có sở thích và nhu cầu như thế nào. Thế nên, ai cũng muốn có một món quà “đa zi năng” có thể giải quyết được nhu cầu của mọi người, mang đến cho họ cảm giác được đón một năm mới “như ý” ngay từ món quà tặng đầu Xuân.

Nắm bắt được nhu cầu đó, VinID tiếp tục trình làng Thẻ quà tặng VinID Gift Card - món quà “tôi tặng – bạn chọn” để phù hợp với sở thích của tất cả mọi người. VinID Gift Card là thẻ nạp điểm cho ứng dụng VinID để tiêu dùng tại VinMart, VinMart+, Vinmec, VinPro, Vinschool… và các điểm kinh doanh khác của Vingroup. Đây vẫn luôn là món quà hoàn hảo nhất trên thị trường quà tặng doanh nghiệp, đối tác và gia đình dịp lễ, tết kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018.

Anh1

 

Bộ VinID Gift Card phiên bản Tết 2020 được thiết kế sang trọng, tinh tế, lấy cảm hứng từ các loài chim để gợi nhớ về khung cảnh mùa xuân và mang đến cảm xúc lạc quan. Đặc biệt hình ảnh này còn gắn liền với biểu tượng logo của Tập đoàn Vingroup thể hiện khát vọng bay cao, bay xa vươn đến thành công rực rỡ.

Anh 2 (1)

 

VinID Gift Card có ba bộ thẻ và nhiều mệnh giá, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Bộ thẻ đầu tiên Tết An Khang với đại diện là Chim Hoàng Yến quý phái gồm các mệnh giá từ 50.000Đ đến 500.000Đ. Bộ thẻ 2 – Xuân Phú Quý với hình ảnh tượng trưng là Chim Thiên Đường, loài chim đẹp nhất thế giới với bộ lông sặc sỡ gồm các mệnh giá 1.000.0000Đ, 2.000.000Đ. Cuối cùng là bộ thẻ Trọn Lộc – Tài với sự xuất hiện của Chim Khổng Tước loài chim cao quý với các mệnh giá 5.000.000Đ, 10.000.000Đ.

Để sử dụng VinID Gift Card, khách hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android. Tiếp theo, chọn “Quét Mã” và quét mã QR để nạp điểm hoặc Chọn “Nạp điểm” và điền mã Gift Card. Cuối cùng là chọn “Dùng thẻ” để tiêu điểm và tích điểm với giá trị quy đổi 1 điểm = 1.000Đ.

Đặc biệt VinID có xuất hóa đơn VAT 10% cho các đơn hàng và chiết khấu cho đơn hàng từ 20 triệu đồng phù hợp với các doanh nghiệp cần mua quà với số lượng lớn. Các bộ thẻ được phân phối tại 25 cửa hàng VinMart trên toàn quốc hoặc mua trực tiếp bằng cách liên hệ hotline 0968.35.35.68.

Truy cập ngay https://id.vin/WUr để mua VinID Gift Card và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin