Vĩnh Thụy gây phản cảm khi vừa lái ô tô vừa buông tay, không để ý đường

Nam người mẫu bị nhiều người chỉ trích vì lái xe không tập trung, đùa giỡn với tử thần.

Trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy vừa đăng đoạn video ghi cảnh anh vô tư buông tay khỏi vô lăng khi lái ô tô và ngồi lắc lư theo điệu nhạc. Thậm chí, trong lúc phấn khích người mẫu sinh năm 1988 con hướng mặt về máy quay đùa giỡn và không tập trung nhìn đường. Kèm theo video này, Vĩnh Thụy viết: "Lâu lắm rồi mới được ra đường giải ngố nên có khùng có điên tí cũng thông cảm cho anh nhé".

Video: Vĩnh Thụy gây phản cảm khi vừa lái ô tô vừa buông tay, không để ý đường

Dưới phần bình luận, nhiều người lo cho sự an toàn của nam người mẫu và chỉ trích anh không nên đùa giỡn với tử thần. Facebook Nguyễn Lan Hải My khuyên: "Nguy hiểm quá anh, lần sau đã lái xe thì anh nên cẩn thận nha. Em thấy lo quá, anh vừa lái vừa bỏ tay khỏi vô lăng, mắt lại mải nhìn vào màn hình như vậy, lỡ xảy ra tai nạn anh sẽ ân hận cả đời đó".

Còn Facebook Lê Tình bức xúc: "Anh có biết là bản thân đang vi phạm luật giao thông không? Là người nổi tiếng không nên có những hành động xấu xí thế này. Lái xe không lo lái, lỡ tông vào người đi đường thì sao? Khi đó anh có còn đẹp trai nữa không?".

Đây không phải lần đầu tiên Vĩnh Thụy buông tay, lắc lư theo nhạc trong lúc lái xe. Tháng 9/2016, Vĩnh Thụy cũng đã bị nhiều người chỉ trích vì hành động lái xe bỏ tay khỏi vô lăng và cho rằng anh đã quá chủ quan khi tham gia giao thông.

>>> Đọc thêm: Trước Châu Việt Cường, nhiều sao Việt từng phải ngồi sau song sắt

Chủ đề:

Vĩnh Thụy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.