Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt khi đang dùng ma tuý trong quán karaoke

(VTC News) - Huỳnh Tuấn Anh (biệt danh 'Cu Thóc') nằm trong nhóm người sử dụng trái phép chất ma túy vừa bị bắt tại Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 4/2, Công an tỉnh Vĩnh Phúc Thông tin, Công an TP Vĩnh Yên vừa bắt giữ nhóm người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h45 ngày 31/3, khi Công an TP Phúc Yên kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke H2 (thuộc phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên) thì phát hiện tại phòng 5, tầng 2 của quán karaoke này có 9 người gồm 5 nam và 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, công an thu giữ tang vật là 1 đĩa sứ màu trắng trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng) cùng nhiều tang vật liên quan.

Dien vien 'Cu Thoc' bi bat khi dang dung ma tuy trong quan karaoke hinh anh 1

Những người bị công an bắt giữ. (Ảnh: Công an tỉnh Vĩnh Phúc)  

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, nhóm người này được đưa về trụ sở Công an TP Phúc Yên để kiểm tra nhanh với chất ma túy.

Kết quả kiểm tra cho thấy, có 8/9 người dương tính với chất ma túy này.

Một lãnh đạo Công an TP Phúc Yên cho biết thêm, trong số những người bị xử lý về hành vi sử dụng ma tuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, còn gọi là 'Cu Thóc').

“Tuấn Anh sử dụng ma túy ngay tại phòng hát. Sau khi xử lý vi phạm hành chính, chúng tôi đã cho anh ta về” - đại diện Công an TP Vĩnh Yên cho hay.

Được biết, nhóm người bị bắt trú tại các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc.

Hà Tĩnh: Nhóm cán bộ ngân hàng, giáo viên mở ‘tiệc ma túy’ trong quán karaoke

Hà Tĩnh: Nhóm cán bộ ngân hàng, giáo viên mở ‘tiệc ma túy’ trong quán karaoke

Lực lượng công an phát hiện 13 đối tượng, trong đó có cả cán bộ ngân hàng và giáo viên đang sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke tại Hà Tĩnh.
 
Bị bắt quả tang ‘phê’ ma tuý trong quán karaoke, nhiều nam nữ đút lót tiền để được bỏ qua

Bị bắt quả tang ‘phê’ ma tuý trong quán karaoke, nhiều nam nữ đút lót tiền để được bỏ qua

Khi bị phát hiện đang sử dụng ma tuý trong quán karaoke, nhiều nam nữ đút lót tiền cho công an để được bỏ qua nhưng các chiến sĩ kiên quyết từ chối.
Tùng Lâm
Chủ đề:

ma túy

,

Phúc Yên

,

karaoke

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU