Vinh danh sản phẩm, giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021

Sống kết nốiThứ Sáu, 10/12/2021 10:01:00 +07:00
(VTC News) -

Các nền tảng GapoWork, ZaloPay, Viettel V20... được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm, giải pháp công nghệ số tiêu biểu”.

Tại Lễ trao Giải thưởng quốc gia “Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards” 2021, các nền tảng GapoWork, ZaloPay, Viettel V20...được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu”.

Đây là năm thứ tư giải thưởng được phát động. Chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo, nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Mỗi năm, Giải thưởng tiếp cận được hơn 10 nghìn đơn vị, tổ chức và vinh danh 200 sáng kiến chuyển đổi số tiêu biểu và tổ chức chuyển đổi số xuất sắc.

Vinh danh sản phẩm, giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021 - 1

GapoWork xuất sắc vượt qua hơn 300 trăm hồ sơ tham dự trên 63 tỉnh thành, được vinh danh cùng những giải pháp nổi bật trong lĩnh vực công nghệ như Ví điện tử ZaloPay, Nền tảng quản lý thông tin y tế cơ sở V20, FPT akaBot, Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank... Theo đó, GapoWork đã khẳng định thế mạnh công nghệ, sức sáng tạo và đột phá trong chiến lược xây dựng nền tảng giao tiếp nội bộ Make in Vietnam.

Với sứ mệnh quyết tâm chứng minh người Việt có thể tạo ra sản phẩm công nghệ để kết nối và phục vụ người dùng Việt, GapoWork là nền tảng Việt duy nhất hiện nay cung cấp công cụ hỗ trợ toàn diện từ giao tiếp, kết nối đội nhóm đến giao việc, quản lý công việc và truyền thông nội bộ cho các đơn vị, tổ chức. 

GapoWork đem đến các tính năng trực quan nhất để người dùng quản lý công việc từ xa hiệu quả hơn như: giao việc nhanh chóng, kiểm soát tiến độ và thời gian hoàn thành qua Minitask; liên hệ, gắn kết với đồng nghiệp qua Nhóm chat, Gọi video audio... và truyền thông nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhờ tính năng Sơ đồ tổ chức, Ghi nhận, Livestream…

Vinh danh sản phẩm, giải pháp công nghệ số tiêu biểu 2021 - 2

Vào tháng 9 vừa qua, GapoWork hợp tác tích hợp toàn diện với Zoom Global. Theo đó, ứng dụng họp nhóm Zoom trở thành tính năng có sẵn trên hệ thống GapoWork. GapoWork đã triển khai chương trình tài trợ tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học trên toàn quốc, hỗ trợ các tổ chức học tập và làm việc trực tuyến khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

GapoWork được nhiều công ty lớn tin tưởng và lựa chọn sử dụng như: ABA Cooltrans, F88, HSV Group, Edufit, TechZones.

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !