• Zalo

Vinh danh nhà giáo trẻ, sinh viên công an tiêu biểu cấp Bộ Công an

Giáo dục Chủ Nhật, 18/11/2018 18:04:00 +07:00

Trong chương trình nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND”, những nhà giáo trẻ và những sinh viên tiêu biểu trong các học viện, trường Công an nhân dân được Bộ Công an vinh danh.

Tối qua (17/11), tại Học viện An ninh nhân dân, chương trình nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND” diễn ra sôi nổi. Tham dự chương trình có lãnh đạo các Cục của Bộ Công an, Trung ương Đoàn, đại diện các đơn vị, trường CAND và 500 cán bộ, Đoàn viên thanh niên công an tiêu biểu.

anh vu

Thiếu tá Đồng Đức Vũ phát biểu tại chương trình.

Thiếu tá Đồng Đức Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an cho biết, Bộ Công an xác định, thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà và giáo dục, bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là việc rất quan trọng.

Vì vậy, trong những năm qua, với vai trò là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, Đoàn thanh niên Bộ Công an đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng sự nghiệp, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên.

nha giao tieu bieu 3

"Những nhà giáo trẻ tiêu biểu” được vinh danh.

Cũng trong chương trình, các thầy cô, sinh viên xuất sắc được Bộ Công an vinh danh “Những nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Sinh viên 5 tốt” và học bổng Vừ A Dính.

Là một trong những sinh viên tiêu biểu được nhận giải thưởng “Sinh viên 5 tốt”, “thủ khoa kép” Học viện Cảnh sát nhân dân Nguyễn Thị Thùy Linh cho biết, ngay từ những năm học cấp III, bản thân đã luôn cố gắng học để không phụ sự kỳ vọng của gia đình, thầy cô.

“Với công việc là góp phần giữ gìn an ninh trật tự cho đất nước nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, em dành thời gian và sự giúp đỡ từ thầy cô, bạn bè để có nhiều kiến thức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao”, Linh vui vẻ nói.

sv 5 tot 4

 "Sinh viên 5 tốt" cấp Bộ Công an.

Chương trình nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND” diễn ra nhằm giúp các chiến sỹ có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm của các tướng lĩnh, các thế hệ đi trước trên các lĩnh vực công tác công an.

Trước đó, sáng cùng ngày, “Ngày hội văn hóa thể thao Thanh niên Công an” được tổ chức với các nội dung thi đấu nhảy hiện đại, tranh tài ở nội dung kéo co và tập huấn kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn.

Ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân” năm 2018 diễn ra sôi nổi với chuỗi các hoạt động sinh hoạt chính trị, văn hóa thể thao nhằm quy tụ nhiệt huyết thanh xuân, sức mạnh của tuổi trẻ, khơi dậy và chắp thêm sức mạnh cho những khát vọng. Từ đó, tiếp thêm ngọn lửa của niềm tin, hoài bão thông qua những câu chuyện của tấm gương nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên tiêu biểu.

Nhật Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều