Vinh danh 30 giảng viên doanh nhân xuất sắc 2013

Giáo dụcThứ Hai, 11/11/2013 10:38:00 +07:00

(VTC News)- Tối 10/11, trong lễ tuyên dương “Giảng viên doanh nhân tiêu biểu năm 2013", 30 cá nhân xuất sắc nhất đã được vinh danh.

(VTC News)- Tối 10/11, trong lễ tuyên dương “Giảng viên doanh nhân tiêu biểu năm 2013", 30 cá nhân xuất sắc nhất đã được vinh danh.

Khái niệm Giảng viên doanh nhân chỉ những doanh nhân dù bận rộn nhưng vẫn đóng góp tâm huyết cho giáo dục và tham gia truyền giảng kiến thức cho các bạn sinh viên. .

Đây cũng là sự ghi nhận đối với những đóng góp thầm lặng của những doanh nhân trẻ tài ba cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Bí thư thường trực T. Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Phan Văn Mãi trao khen thưởng 5 cá nhân có nhiều cống hiến nhất cho thanh niên, sinh viên.
Bí thư thường trực T. Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam Phan Văn Mãi trao khen thưởng 5 cá nhân có nhiều cống hiến nhất cho thanh niên, sinh viên. 
Đây là lần thứ IV, Lễ tuyên dương giảng viên doanh nhân được tổ chức nhằm tri ân các chuyên gia, doanh nhân thành đạt đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm trong Chương trình 1.000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp và trong dự án Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp.

Phát biểu tại lễ, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Nguyễn Phi Long cho biết: Sau hơn 4 năm triển khai, đã có hơn 1.000 chuyên gia, doanh nhân thành đạt, nhà quản lý đã đăng ký và tham gia phổ biến kiến thức, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm cho thanh niên về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp thông qua internet.

Cùng với đó là 17.000 thanh niên, sinh viên được đào tạo kỹ năng mềm; hơn 14.500 thanh niên, sinh viên được đào tạo khởi sự kinh doanh và lập nghiệp.

Tại lễ vinh danh, 30 giảng viên doanh nhân tiêu biểu đã được vinh danh và nhận bằng khen của T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Trong đó, 5 giảng viên có số bình chọn nhiều nhất và 5 giảng viên có nhiều cống hiến nhất.

Chương trình do T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp với Tổ hợp giáo dục TOPICA tổ chức.

5 giảng viên doan nhân có nhiều cống hiến nhất cho thanh niên, sinh viên:

- Giám đốc tài chính tập đoàn CNTT Hitek DOT VN Nguyễn Thị Thu Hoài

- Giám đốc Cty Tứ Phát Trương Tiến Bình

- Tổng giám đốc Cty CP Phát triển và Đầu tư Công nghệ toàn cầu Lê Mạnh Tuấn

- Giám đốc Cty Đào tạo, tư vấn và phát triển BEST Vũ Xuân Quang

- Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn Sunhouse

5 giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất trên trang bình chọn:

- Phó Giám đốc Cty TNHH Tư vấn Dược phẩm C Pharma Nguyễn Thành Chung

- Giám đốc VietBank chi nhánh Trường Chinh TP.HCM Trịnh Đoàn Tuấn Linh

- Tổng giám đốc Cty CP nhiên liệu Sài Gòn – SFC Nguyễn Tuấn Quỳnh

- Phó Giám đốc Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đại Dương Xanh (Thừa Thiên Huế) Phan Bá Thịnh

- Trưởng phòng kiểm tra kiểm soát nội bộ Ngân hàng Lào Việt Bùi Trường Giang

Phạm Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !