Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vingroup tổ chức Giải quần vợt Vincom Village lần 1

(VTC News) - Bắt đầu từ năm 2012, Giải quần vợt Vincom Village mở rộng sẽ được Tập đoàn Vingroup tổ chức như một hoạt động thường niên nhằm tạo thêm một sân chơi mới, đẳng cấp cho những người yêu bộ môn banh nỉ tại Việt Nam; đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào quần vợt Việt Nam, với mục tiêu xây dựng một giải đấu uy tín, có chất lượng chuyên môn cao, bài bản về quy mô và tổ chức.

 

 


Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất năm 2012 sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 27 và 28/7/2012, tại Khu phức hợp thể thao ngoài trời, Khu đô thị Vincom Village, Long Biên, Hà Nội.

Giải đấu gồm 5 bảng, thi đấu theo thể thức bốc thăm - chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy đôi nhất nhì vào đấu chéo. Trong đó, có 1 bảng dành cho các vận động viên là những người từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp, các vận động viên đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ 5 năm trở lên.

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi ngoài trời


Về cơ cấu giải thưởng, Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức sang trọng tại vườn BBQ trong khu đô thị Vincom Village, với một đêm Gala Dinner đẳng cấp, có sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ chuyên nghiệp được mến mộ trên sân khấu ca nhạc Việt Nam hiện nay như ca sỹ Minh Quân, ca sỹ Văn Mai Hương...

Sân tennis tại Vincom Village

Sân tennis tại Vincom Village


Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất được chúng tôi tổ chức nhằm tạo thêm một sân chơi mới, đẳng cấp cho những người yêu bộ môn banh nỉ tại Việt Nam; đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào quần vợt nước nhà.


Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội tăng cường giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng và bạn hữu của Vingroup… Giải cũng là một trong những hoạt động thiết thực được Vingroup tổ chức nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng dân cư Vincom Village như: Dạ tiệc bên sông, Đại nhạc hội Vincom Village Gala Concert… hay gần đây nhất là Trại hè Vincom Village 2012 dành cho các “cư dân nhí” của cộng đồng V.V…”

 

 


Được biết, nơi tổ chức giải đấu là cụm 6 sân Tennis nằm trong Khu phức hợp thể thao ngoài trời Vincom Village, nơi được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại với chất lượng sân đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế và có dịch vụ 5 sao.

 Khu phúc hợp thể thao ngoài trời tại Vincom Village

Khu phúc hợp thể thao ngoài trời tại Vincom Village


Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẵn có này, Vingroup định hướng, trong những năm tới sẽ phát triển cúp Vincom Village mở rộng trở thành một giải quần vợt uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau, từ không chuyên, bán chuyên đến chuyên nghiệp.


D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN