Vingroup ra mắt 5 mẫu tivi thông minh Vsmart, điều khiển bằng giọng nói

Kinh tếThứ Bảy, 14/12/2019 20:48:00 +07:00

Tối nay (14/12), Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức ra mắt 5 mẫu tivi thông minh đầu tiên.

VinSmart, công ty công nghệ trực thuộc tập đoàn Vingroup chính thức xác nhận ra mắt chiếc tivi đầu tiên của mình vào hôm nay (14/12). Chiếc tivi của Vingroup sẽ mang thương hiệu Vsmart, cũng là tên thương hiệu đang được sử dụng cho smartphone của tập đoàn này.

photo1576297562424-1576297562608-crop-1576297578740694090473

VinSmart ra mắt 5 mẫu tivi thông minh.

5 mẫu tivi thông minh Vsmart được sản xuất tại tổ hợp nhà máy hiện đại thuộc Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Trong thế hệ đầu tiên, Vsmart chia thành hai dòng chính đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người tiêu dùng, gồm dòng sản phẩm KE cao cấp với viền màn hình siêu mỏng, thiết kế kim loại tràn viền 3 cạnh và dòng sản phẩm KD vẫn giữ phong cách tràn viền nhưng cân bằng hơn về mặt thiết kế, tối ưu cho trải nghiệm hình ảnh và nội dung.

Điểm nổi trội của tivi Vsmart là sử dụng hệ điều hành Android có bản quyền trực tiếp từ Google, cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn từ việc người dùng có thể cài đặt hơn hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play, cũng như tích hợp nút bấm Youtube ngay trên điều khiển, mang lại tùy biến cao cho người dùng.

Được biết, VinSmart đã hợp tác với những nhà cung cấp chipset hàng đầu thế giới để thiết kế bo mạch và tự sản xuất các linh kiện. Các sản phẩm đều được trải qua 16 công đoạn kiểm tra tự động, trong đó có 12 bài kiểm tra tự động hóa hoàn toàn, bao gồm tất cả các chức năng của tivi nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Đồng thời, mỗi mẫu tivi Vsmart đều được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc - Trung - Nam.

Với các tính năng ngày càng thông minh hơn của Google, trong tương lai, thông qua việc tập trung cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tivi Vsmart sẽ không chỉ là thiết bị nghe, nhìn thuần túy mà sẽ đóng vai trò trung tâm của gia đình, cho phép điều khiển, tắt mở các thiết bị nhà thông minh (SmartHome) trong hệ sinh thái sản phẩm của Vingroup.

5 mẫu tivi Vsmart có giá bán từ 8,69 – 16,99 triệu đồng, được phân phối rộng rãi tại các hệ thống điện máy lớn và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Khách hàng mua tivi Vsmart sẽ được hưởng chế độ bảo hành điện tử ưu việt với thời gian 2 năm.

Ngọc Vy
Bình luận
vtc.vn