Vingroup công bố 4 mẫu điện thoại Vsmart đầu tiên

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 14/12/2018 22:06:00 +07:00

Ngày 14/12/2018, tại Tòa tháp Landmark 81 – Tp. Hồ Chí Minh, Công ty VinSmart (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart đầu tiên.

Các sản phẩm Vsmart sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, có giá từ 2,5-6,3 triệu đồng/sản phẩm.

4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart có tên lần lượt Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+. Trong đó, Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất, với 3 màu: xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ. Máy được trang bị Chip SnapDragon 660, RAM 6GB, với camera selfie và camera kép xóa phông. 

1P0A1333

 CEO VinSmart Trần Minh Trung giới thiệu 4 mẫu sản phẩm đầu tiên của Vsmart và khẳng định Vsmart đủ sức cạnh tranh và muốn thị trường trong nước, quốc tế đón nhận. Giai đoạn đầu, các sản phẩm của Vsmart sẽ được bán ra tại 5 thị trường quốc tế, trong đó có Nga, Tây Ban Nha

Active 1 có thiết kế tương tự với Active 1+, với khung kim loại và lưng kính nhưng không có tai thỏ. Active 1 có RAM 4GB, pin 3100mAh và camera kép xóa phông. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Joy 1+ là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ. Máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4000mAh - mẫu máy có pin lâu nhất trong loạt sản phẩm. Joy1+ có 2 màu xanh coban, đen. 

1P0A1348

 Hàng trăm khách mời và người yêu công nghệ có mặt tại Lễ ra mắt “phát cuồng” khi những hình ảnh đầu tiên của 4 mẫu smartphone Vsmart được “vén màn”.

Joy 1 là mẫu máy giá rẻ nhất nhưng có cấu hình vượt trội trong phân khúc: chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3000mAh. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

BU8A0139 3

Sân khấu chính của Lễ ra mắt là cuộc chơi vô cùng ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng kỹ thuật số ngập tràn công nghệ. 

Để được sản xuất hàng loạt, tất cả các sản phẩm Vsmart đều phải vượt qua gần 2.500 bài test tiêu chuẩn (gồm các bài test phần cứng, test cơ khí và test phần mềm) tại phòng thí nghiệm của BQ (Tây Ban Nha) và nhà máy Vsmart. Ngoài ra Vsmart cũng gửi sản phẩm của mình để kiểm tra tại các phòng thí nghiệm của Qualcomm, đơn vị cung cấp chip bán dẫn có hiệu năng tốt nhất thế giới hiện nay.

BU8A0152 4

Sau màn vũ đạo độc đáo và hiệu ứng sân khấu, siêu mẫu Mạnh Khang và Quỳnh Hoa xuất hiện với bốn mẫu smartphone Vsmart, sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong buổi chiều 14/12. Các model này có thiết kế phổ thông, trong đó Active 1+ và Joy+ có màn hình khuyết đỉnh và camera kép ở phía sau. 

Với mong muốn tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối vào Vsmart - điện thoại thông minh được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, khách hàng mua Vsmart sẽ có chế độ bảo hành điện tử với thân máy dài nhất:18 tháng. Thời gian bảo hành đổi máy mới của Vsmart cũng dài chưa từng có với chính sách “101 ngày bảo hành 1 đổi 1”.

BU8A0179 5

Vsmart là thành quả của trí tuệ Việt kết hợp nguồn lực và công nghệ toàn cầu. Ngoài khu nhà máy sản xuất smartphone, Vsmart còn có 6 lab nghiên cứu tại nước ngoài và hàng ngàn bản quyền sáng chế của Qualcomm.

Bên cạnh đó, Vsmart có trên 500 điểm tiếp nhận bảo hành, cùng 3 trung tâm chăm sóc khách hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh và một trung tâm sửa chữa lớn nằm trực tiếp tại nhà máy. Vsmart mong muốn xử lý nhanh, triệt để tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

BU8A0181 6

Trong năm 2019, Vsmart sẽ đưa ra thị trường đầy đủ các phân khúc, từ cơ bản đến siêu cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Về kênh phân phối, Vsmart có kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 5000 cửa hàng. Sản phẩm của Vsmart sẽ lần lượt được đưa tới hơn 3000 cửa hàng thuộc các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim…, hơn 1500 cửa hàng tự doanh và hệ thống các kênh bán hàng trực tuyến.

BU8A0256 7

 Ngay sau buổi lễ, hàng ngàn người yêu công nghệ chen chân trải nghiệm những mẫu smartphone thương hiệu Việt đầu tiên được sản xuất trong chu trình khép kín tại Việt Nam. Khu vực trải nghiệm không còn một chỗ trống.

Trong giai đoạn 1, nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng Vsmart có chính sách giá “3 Không”: không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng.

Ngoài chính sách giá 3 Không, giá bán đợt 1 dành cho những khách hàng tiên phong trải nghiệm smartphone Vsmart còn được hưởng chương trình khuyến mãi với giá đặc biệt.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn