• Zalo

VinFast sẽ tham dự triển lãm Ôtô Việt Nam 2019

Ôtô - Xe máyThứ Tư, 11/09/2019 13:49:00 +07:00

Thương hiệu xe VinFast sẽ tham dự Triển lãm Ôtô Việt Nam (VMS) 2019 diễn ra ở TP.HCM từ ngày 23 đến 27/10 tới.

Cách đây 1 tháng, VinFast chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA). Mới đây, thương hiệu xe Việt này đã quyết định tham dự Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019 (VMS 2019). Dự kiến, VMS 2019 sẽ diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP.HCM từ ngày 23 đến 27/10/2019.

Như vậy, nhiều khả năng cả 3 mẫu xe của VinFast gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều sẽ được trưng bày ở Triển lãm Ôtô Việt Nam 2019.

VinFast-Lux-SA2-0

 Xe VinFast sẽ được trưng bày ở VMS 2019. (Ảnh: VinFast)

VMS là triển lãm thường niên này do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh công ty C.I.S Vietnam & Le Bros phối hợp tổ chức.

Triển lãm năm nay quy tụ các thương hiệu ô tô đình đám như Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo. Đồng thời, còn có những khu trưng bày công nghiệp phụ trợ, ôtô, xe máy, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ, các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính.

Đáng chú ý, những thương hiệu như Hyundai Thành Công, THACO (phân phối các dòng xe Kia, Mazda, Peugeot cùng xe sang BMW, MINI), Porsche, Bentley, Lamborghini, Aston Martin, Maserati hay Rolls-Royce đều vắng mặt.

VMS 2019 có quy mô 20.000 m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời. Triển lãm này là ngày hội quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích.

Tuấn Hữu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: