VinaPhone triển khai dịch vụ quà tặng âm nhạc

(VTC News) - Nhằm gia tăng thêm các dịch vụ tiện ích cho khách hàng, hôm nay (4/3) VinaPhone tiếp tục cho ra mắt một dịch vụ mới: dịch vụ Music Gift - Quà tặng âm nhạc dành cho tất cả các thuê bao di động của VinaPhone.

 

Quà tặng âm nhạc là một trong những dịch vụ mới tiếp theo được VinaPhone xây dựng để tạo cho các khách hàng thêm một cổng giải trí, giao lưu kết nối với những người bạn, người thương yêu của mình.

 

 
Nếu như trước đây, dịch vụ âm nhạc này chỉ được các nhà mạng khác xây dựng dành cho các thuê bao cố định, trả sau hoặc homephone thì dịch vụ quà tặng âm nhạc của VinaPhone lần đầu tiên cho phép tất cả các thuê bao di động, bao gồm cả trả trước và trả sau đều có thể sử dụng dịch vụ. Thêm một điểm đặc biệt nữa của dịch vụ, đó chính là với mỗi ca khúc khách hàng lựa chọn làm quà tặng, khách hàng có thể tự tạo lời nhắn kèm theo bài hát. Những tâm tư, tình cảm của khách hàng sẽ được gắn với mỗi bài hát để tạo cho món quà âm nhạc của mình thêm ý nghĩa và đặc sắc.

 

Ra mắt dịch vụ âm nhạc trong những ngày 8-3, ngày tôn vinh phụ nữ, VinaPhone hy vọng đây sẽ là một gợi ý về món quà thú vị và bất ngờ để các khách hàng nam giới gửi tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình.

 

Để gửi tặng ca khúc, khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau:

 

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới tổng đài 9234, nhấn phím 1 để gửi tặng bài hát. Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thức tặng quà đó là tổng đài gọi đến cho người nhận để tặng quà hoặc người nhận sẽ gọi đến tổng đài để nhận quà (với cách thức này sẽ có tin nhắn gửi đến người nhận để thông báo về quà tặng).

 

Cước thoại gọi đến tổng đài 9234 là 600vnd/phút (đã bao gồm VAT). Cước quà tặng: với cách thức tổng đài gọi đến người nhận là 5.000vnd/quà tặng; với cách thức người nhận gọi  đến tổng đài là 3.000vnd/quà tặng.

 

Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDT gửi 9234. Sau khi nhận được tin nhắn, tổng đài sẽ gọi đến người nhận quà trong thời gian gần nhất. Trong trường hợp khách hàng muốn ấn định thời gian gửi quà tặng, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDTnguoinhan Ngayngay thangthang giogio phutphut. Tổng đài sẽ gọi điện đến người nhận quà theo thời gian khách hàng lựa chọn.

 

Cước phí tặng quà là 5000vnd/quà tặng. Tất cả các mức cước này sẽ tính cho khách hàng gửi quà tặng.

Để có được mã số của bài hát, khách hàng hãy truy cập wabsite m.chacha.vn hoặc soạn tin nhắn miễn phí MA tenbaihat gửi 9234.

 

Để có thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như những hướng dẫn cụ thể về cách thức sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng truy cập trang web quatangamnhac.chacha.vn.

 

PV

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN