VinaPhone tăng thêm ứng dụng tiện ích cho Ví điện tử

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 06/07/2011 10:18:00 +07:00

(VTC News) - Sau một thời gian triển khai thành công Ví điện tử MoMo, VinaPhone chính thức thông báo cung cấp thêm 2 phương thức cài đặt và sử dụng dịch vụ.

(VTC News) - Sau một thời gian triển khai thành công dịch vụ Ví điện tử MoMo, hôm nay, VinaPhone chính thức thông báo cung cấp thêm 2 phương thức cài đặt và sử dụng dịch vụ, nhằm tăng thêm tính tiện dụng cho khách hàng, khuyến khích xu hướng thanh toánqua điện thoại di động.

Hai phương thức mới này là cài đặt Ví điện từ MOMO qua tin nhắn và sử dụng dịch vụ ngay trên website www.payment.momo.vn.

MoMo là một ví điện tử có các chức năng tương tự như một thẻ ATM trên di động. Mỗi một ví MoMo được nối với một tài khoản ngân hàng giúp khách hàng thanh toán an toàn, tiện lợi với chi phí thấp. Ví điện tử MoMo cũng được xem là một ngân hàng di động đáp ứng nhu cầu thanh toán văn minh hiện đại không cần khách hàng phải sử dụng tiền mặt. Với dịch vụ mới này, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp được ngay trên điện thoại di động của mình ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.


 Dịch vụ Ví điện tử MoMo đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, sau thời gian đưa ứng dụng vào triển khai,

Trước đây, khi sử dụng dịch vụ khách hàng phải có thể tới trực tiếp các điểm giao dịch của VinaPhone để đổi MaxSim 128K có tích hợp sẵn ứng dụng MoMo hoặc mua MaxSim. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, VinaPhone tiếp tục đã thực hiện các giải pháp mới, giúp khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng hơn mà không cần phụ thuộc vào loại sim mà mình đang sử dụng.

Cụ thể 2 phương thức đăng kí và sử dụng mới của Ví điện tử MoMo là:

Cách 1: Cài đặt ví điện tử MOMO trên điện thoại di động qua tin nhắn

Để sử dụng phương thức này, điều kiện đầu tiên là các thuê bao VinaPhone phải có máy điện thoại hỗ trợ phần mềm Java và cài đặt GPRS, khách hàng có thể thực hiện nhắn tin miễn phí theo cú pháp: MOMO gửi tới 9024, sau khi nhắn tin thành công, hệ thống sẽ gửi về điện thoại đường link để khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng vào máy điện thoại của mình.

Cách 2: Sử dụng Ví điện tử MOMO ngay trên website

Khách hàng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng của dịch vụ Ví điện tử MoMo ngay trên Website www.payment.momo.vn ngay sau khi khách hàng kích hoạt thành công Ví điện tử MoMo bằng số điện thoại của mình. Mọi thông tin của khách hàng và những thông tin tài khoản, giao dịch, thanh toán… sẽ được hiển thị ngay trên website để khách hàng có thể tiện theo dõi và chỉnh sửa những thông tin bảo mật của mình.

Phát biểu về việc cung cấp thêm 2 phương thức mới cho các thuê bao sử dụng Ví điện tử MoMo, ông Hồ Đức Thắng – Phó giám đốc VinaPhone cho biết “Ví điện tử MOMO là một trong những dịch vụ trọng tâm VinaPhone đang tiếp tục phát triển và mong muốn trở thành một trào lưu thanh toán di động trực tuyến mà ai ai cũng có thể tiếp cận. Trong thời gian sắp tới, VinaPhone sẽ tiếp tục nỗ lực để những công nghệ hiện đại hơn được ứng dụng để mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích trong cuộc sống”.

Dịch vụ Ví điện tử MoMo đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, sau thời gian đưa ứng dụng vào triển khai, đến nay đã có 30.000 thuê bao trên cả nước. Với các thao đơn giản, tất cả các khách hàng đều có thể sỡ hữu Ví điện tử MOMO ngay trên Sim điện thoại một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí trong việc cài đặt. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9191 hoặc trang www.momo.vn.

P.V

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn