Vinaphone tặng Ipad cho thuê bao thanh toán cước trả sau qua EzBank
  • Zalo

Vinaphone tặng Ipad cho thuê bao thanh toán cước trả sau qua EzBank

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 30/08/2017 16:16:00 +07:00

Từ nay đến hết ngày 18/09/2017, tất cả các khách hàng thanh toán cước VinaPhone trả sau qua EzBank sẽ có cơ hội sở hữu ngay Apple Ipad 2017 trị giá trên 14 triệu đồng.

Chương trình dành cho khách hàng sử dụng VinaPhone trả sau thanh toán cước qua hệ thống EzBank. Với mỗi lượt thanh toán từ 50.000đ trở lên khách hàng sẽ có ngay 02 mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi tuần với tổng cộng 07 Ipad 2017 9,7 4G 3,2G sẽ được trao đến các khách hàng may mắn.

EzBank là tiện ích của nhà mạng cho phép thuê bao trả sau thanh toán cước dễ dàng với tài khoản ngân hàng. EzBank hiện đã liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, đảm bảo mạng lưới dịch vụ phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng.

image001

Chương trình khuyến mãi mới của Vinaphone cho khách hàng dùng thuê bao trả sau qua Ezbank 

Để thanh toán cước dịch vụ trả sau VinaPhone qua EzBank, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ít nhất một trong những ngân hàng liên kết có cung cấp dịch vụ EzBank và Đăng ký dịch vụ với ngân hàng.

Trên hệ thống EzBank khách hàng có thể thanh toán cước cho chính thuê bao của mình hoặc thanh toán hộ cước cho thuê bao VinaPhone khác. Các hình thức thanh toán qua EzBank rất đa dạng như tại quầy của ngân hàng, qua ủy nhiệm thu, qua Internet banking, SMS, ATM …

Video: Mua 80.000 tài khoản facebook, tung tin khuyến mãi 500% thẻ cào điện thoại

Bên cạnh EzBank, VinaPhone cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán đơn giản khác cho thuê bao trả sau như EzPay - thanh toán bằng thẻ cào trả trước, ứng dụng My VinaPhone. Khách hàng có thể thanh toán, nạp tiền trực tiếp tại http://thanhtoan.vinaphone.com.vn 

Với các phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, thuê bao trả sau của VinaPhone giờ đã có thể gạt đi mọi bất tiện trước đây khi trả cước hàng tháng. Cùng nhiều gói cước phong phú, hệ thống ứng dụng tiện ích giúp tra cứu tài khoản, chăm sóc khách hàng, dịch vụ trả sau của VinaPhone sẽ giúp người dùng tối ưu chi phí cho mọi nhu cầu.

Chi tiết chương trình khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091, 9191  hoặc truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn 9191 để được giải đáp.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vinaphone tặng Ipad cho thuê bao thanh toán cước trả sau qua EzBank" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin