• Zalo

VinaPhone tặng 800 triệu để kích cầu dịch vụ GTGT

Kinh tếThứ Ba, 04/06/2013 02:39:00 +07:00

(VTC News) - VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “Miễn phí trải nghiệm – Dùng ngay, trúng lớn”.

(VTC News) - Từ ngày 3/6/2013 đến 28/7/2013, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “Miễn phí trải nghiệm – Dùng ngay, trúng lớn” cho 6 dịch vụ giá trị gia tăng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Cụ thể, với các khách hàng đăng ký mới một trong các dịch vụ giá trị gia tăng thuộc chương trình khuyến mại sẽ được miễn phí 7 ngày cước thuê bao để trải nghiệm dịch vụ đó đồng thời sẽ được trải nghiệm miễn phí 7 ngày một dịch vụ bất kỳ khác trong nhóm 6 dịch vụ tham gia khuyến mại.

Ngoài việc được trải nghiệm miễn phí với mối lần đăng ký khách hàng sẽ được tặng 10 mã dự thưởng để quay thưởng trúng sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank  trị giá 100 triệu đồng hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 800 triệu đồng.

vinaphone
 

Các dịch vụ trong chương trình khuyến mại bao gồm: dịch vụ nhạc chờ (Ringtunes), Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA), Dịch vụ nghe nhạc online (Chacha), Dịch vụ xem clip HOT (Vclip), Dịch vụ đàm thoại vui nhộn (Funtalk) và Dịch vụ chia sẻ ảnh (Vishare).

Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ trong chương trình khuyến mại như sau. Khách hàng có thể soạn “DK VCLIP” gửi 9234 để đăng ký dịch vụ Vclip; “ DK CHACHA” gửi 9234 để đăng ký dịch vụ Chacha; “ DK” gửi 1488 để đăng ký dịch vụ Funtalk; “ DK” gửi 9050 để đăng ký dịch vụ Vishare; “DK” gửi 9194 để đăng ký dịch vụ Ringtunes, “DK” gửi 333 để đăng ký dịch vụ MCA.

Sau khi hết thời hạn khuyến mại, nếu khách hàng hài lòng và không hủy đăng ký thì hệ thống sẽ tự động thực hiện gia hạn và trừ cước dịch vụ với mức cước đã thông báo trong tin nhắn đầu tiên

Đại diện VinaPhone cho biết: “Với việc triển khai chương trình khuyến mại này, VinaPhone mong muốn đem lại cho khách hàng của mình nhiều cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ Giá trị gia tăng hơn, đồng thời qua giải thưởng của chương trình VinaPhone cũng muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đã đăng ký và trải nghiệm các dịch vụ các dịch vụ của VinaPhone".

Cùng với việc nâng cấp hệ thống mạng 3G lên công nghệ HSPA+ (3,5G), có thể cung cấp tốc độ downlink tối đa lên đến 21 Mbps và uplink 5,76 Mbps, vị chuyên gia này tin tưởng khách hàng sẽ thoải mái trải nghiệm dịch vụ giá trị gia tăng trên nền 3G cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng khác của mạng VinaPhone.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: