Vinaphone, Mobifone bán sim cho iPhone 5 giá bao nhiêu?

Giá sim của Vinaphone và Mobifone đưa ra chỉ 25.000 đồng. Nhà mạng Viettel vẫn chưa công bố giá và thời gian bán ra cụ thể. Kế hoạch bán iPhone 5 vẫn trong vòng bí mật.

Nguồn tin từ Vinaphone cho biết, từ ngày 15/10, nhà mạng sẽ bắt đầu bán ra đợt nano sim đầu tiên trên thị trường. Giá bán mỗi sim là 25.000 đồng, bằng với mức giá của các chuẩn micro sim đang bán hiện nay trên thị trường.

Dù chưa tham gia phân phối iPhone 5, nhà mạng Mobifone cũng chuẩn bị sim cho các thuê bao của mình. Trước đó hãng đã đăng thông tin trên website cho biết sẽ bán sim từ trung tuần tháng 10, giá bán cũng ở mức 25.000 đồng. Nguồn tin của Mobifone tiết lộ đợt bán sim đầu tiên này, hãng sẽ cung cấp 20.000 sim nano.

Trong số 3 "ông lớn" mạng di động, duy chỉ Viettel đến giờ vẫn chưa có thông tin cụ thể nào hơn. Cuối tháng 9, nguồn tin của Viettel cho biết hãng đang hoàn thiện tiến trình thử nghiệm và đặt mua nano sim từ Apple. Số lượng, giá bán và ngày tung ra thị trường vẫn chưa được đại diện của nhà mạng công bố nhưng nhiều khả năng sẽ thực hiện trong tháng 10.

  Nano sim sẽ có giá 25.000 đồng. 

Nano sim sẽ có giá 25.000 đồng. 


Hai nhà mạng phân phối iPhone 5 chính hãng là Vinaphone và Viettel từ chối bình luận thông tin liên quan đến thời điểm và giá bán của mẫu smartphone đến từ Apple. Vào thời điểm iPhone 5 bắt đầu bán tại một số quốc gia trên thế giới, nhà mạng cho hay sẽ bán máy trong tháng 10. Việt Nam không thuộc thị trường ưu tiên của Apple nên thường bán máy chậm từ một đến hai tháng so với các thị trường số một của hãng.

Nano sim là chuẩn sim nhỏ nhất hiện nay, và mới sử dụng được trên mẫu iPhone 5 của Apple. Trước đó, thông tin không thể cắt nano sim từ hai chuẩn sim hiện nay khiến giới công nghệ khá lo lắng về số phận những chiếc iPhone 5 nhập về Việt Nam qua con đường xách tay. Sự xuất hiện của các dụng cụ cắt sim và những cuộc thử nghiệm cắt, mài sim sang chuẩn nano nhưng vẫn hoạt động tốt đã xua đi lo lắng trên. Với việc giá sim chỉ ở mức 25.000 đồng như thông báo từ nhà mạng, những dụng cụ cắt sim có giá từ 10 đến 100 USD sẽ khó tìm đường cạnh tranh.

Theo Vnexpress

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN