VinaPhone khuyến mại khủng - Gọi xả ga với 30.000 đồng

(VTC News) -  VinaPhone vừa cho biết, sẽ áp dụng chương trình “Thỏa sức Alo” cho phép thuê bao trả sau hòa mạng mới trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến 31/3/2011  tha hồ gọi miễn phí chỉ với 30.000 đồng/tháng.

 

Các thuê bao trả sau hòa mạng mới bao gồm: Thuê bao trả sau phát triển mới;  Thuê bao trả sau đang tạm khóa 2 chiều khôi phục sử dụng dịch vụ;    Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.

Thuê bao hòa mạng trả sau tham gia chương trình “Thỏa sức Alo” sẽ được lựa chọn hai hình thức khuyến mại, tương đương với hai gói cước.

 

 
Gói khuyến mại thứ nhất, thuê bao sẽ được khuyến mại 50% cước hòa mạng (trường hợp chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau sẽ được miễn 100% phí chuyển đổi).

 

Trong thời gian 12 tháng kể từ tháng hòa mạng, thuê bao sẽ được miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call) và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên địa bàn tỉnh đăng ký hòa mạng. Thời lượng tối đa hưởng khuyến mại/cuộc: Miễn cước 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽ được tính cước theo quy định hiện hành. Các cuộc gọi sang mạng khác, sử dụng dịch vụ khác sẽ bị tính cước theo quy định.

 

Để được hưởng mức khuyến mại thứ nhất, khách hàng cam kết đóng 30.000đ/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao 49.000đ/tháng) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng. Nếu hòa mạng trước ngày 16/3/2011, VinaPhone sẽ  thu 100% giá trị gói cam kết (30.000đ). Nếu hòa mạng từ ngày 16/3/2011 trở đi, VinaPhone sẽ thu 50% giá trị gói cam kết của tháng này (15.000đ).

 

Gói khuyến mại thứ hai, thuê bao đăng ký hình thức khuyến mại thứ nhất sẽ được khuyến mại 50% cước hòa mạng (trường hợp chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau sẽ được miễn 100% phí chuyển đổi).

 

Trong thời gian 12 tháng kể từ tháng hòa mạng, thuê bao sẽ được miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call) và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên toàn quốc, các cuộc gọi đến thuê bao MobiFone. Thời lượng tối đa hưởng khuyến mại/cuộc: Miễn cước 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽ được tính cước theo quy định hiện hành. Các cuộc gọi sang mạng khác, sử dụng dịch vụ khác sẽ bị tính cước theo quy định.

 

Để được hưởng mức khuyến mại thứ 2, khách hàng cam kết đóng 99.000đ/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao 49.000đ/tháng) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng.  Nếu hòa mạng trước ngày 16/3/2011, VinaPhone sẽ  thu 100% giá trị gói cam kết (99.000đ).  Nếu hòa mạng từ ngày 16/3/2011 trở đi, VinaPhone sẽ thu 50% giá trị gói cam kết  của tháng này (45.500đ).

 

Ngoài các gói cước trong chương trình "Thỏa sức Alo", thuê bao hòa mạng mới cũng có thể cùng lúc đăng ký và tham gia các gói cước hiện hành khác của VinaPhone như các gói cước iTouch dành cho khách hàng mua iPhone, các gói trong chương trình "Thỏa sức chọn số" để được hưởng cùng một lúc các mức cước ưu đãi của các chương trình này. Để biết các thông tin chi tiết về chương trình “Thỏa sức Alo”, khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: www.vinaphone.com.vn.

 

PV

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN