Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

VinaPhone khai trương Dịch vụ Đàm thoại FunTalk

(VTC News) - Hà nội, ngày 18 tháng 10 năm 2011 – VinaPhone: Hôm nay, VinaPhone chính thức thông báo cung cấp dịch vụ Đàm thoại vui nhộn – FunTalk.

Nhân dịp khai trương FunTalk, từ ngày 18/10 đến 18/11/2011 VinaPhone miễn phí 1 tuần sử dụng cho các thuê bao khi đăng ký sử dụng FunTalk. FunTalk cho phép người dùng dịch vụ nghe được những nhạc chuông, hay âm điệu vui nhộn trong khi đàm thoại với các số thuê bao khác (trong hoặc ngoài mạng VinaPhone).

Đăng kí FunTalk để nghe những âm điệu vui nhộn

Khi sử dụng FunTalk, bạn có thể thay đổi các giai điệu như: tiếng kẹt xe, tiếng sóng biển, tiếng chim hót hoặc là một giai điệu bài hát ... bằng cách ấn phím từ 1 đến 9 trên bàn phím của điện thoại trong lúc đàm thoại.

Chỉ cần nhắn tin đơn giản với cú pháp FTKM ON gửi 9488 là bạn đã đăng ký thành công FunTalk. Để thiết lập cuộc gọi FunTalk bạn bấm 948 + số thuê bao cần gọi, trong quá trình đàm thoại bạn có thể lựa chọn các phím từ 1 đến 9 tương ứng với các giai điệu được cài đặt trong bộ sưu tập cá nhân của mình.

Để mua và thay đổi nội dung trong bộ sưu tập cá nhân bạn hãy nhanh tay truy cập website http://funtalk.vinaphone.com.vn để thực hiện.

PV

Tin liên quan

» VinaPhone khuyến mại nhân đôi lưu lượng data
» Vi vu Internet không giới hạn với EZU

» Chọn 3G lên giảng đường

» VinaPhone: Tải RingTunes – Nhận vàng liền tay

» Gói cước 3G dành cho các tín đồ iPad


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN