• Zalo

VinaPhone chính thức trao quà tặng cho các vận động viên giành huy chương tại SEA Games 30

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 23/12/2019 12:00:05 +07:00
(VTC News) -

Ngày 22/12/2019, tại buổi buổi gặp mặt các vận động viên đạt thành tích cao trong SEA Games 30 do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, VinaPhone đã trao quà cho đại diện Đoàn thể thao tham dự buổi gặp mặt.

Chương trình được diễn ra tại trụ sở Chính Phủ, số 1 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Tại buổi Lễ, Thủ tướng đã động viên, khen ngợi những nỗ lực của toàn bộ các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30. Nhờ sự quyết tâm, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các vận động viên đã giúp Việt Nam vươn lên xếp thứ hạng 2 trong Bảng thành tích Huy chương toàn Đoàn.

VinaPhone chính thức trao quà tặng cho các vận động viên giành huy chương tại SEA Games 30 - 1

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó TGĐ VinaPhone (bên phải) trao quà tặng cho ông Trần Đức Phấn, đại diện Đoàn thể thao, Phó Tổng cục trưởng TC TDTT.

Thủ tướng bày tỏ mong muốn các Huấn luyện viên và Vận động viên cùng cố gắng, tiếp tục rèn luyện để đạt được nhiều thành quả hơn nữa tại đấu trường SEA Games và quốc tế.

Cũng trong dịp này, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã đại diện Đoàn thể thao nhận quà tặng từ VinaPhone dành cho gia đình các vận động viên giành huy chương tại SEA Games 30 – đó là một năm sử dụng miễn phí dịch vụ viễn thông truyền hình (thông qua gói cước Home Combo).

VinaPhone chính thức trao quà tặng cho các vận động viên giành huy chương tại SEA Games 30 - 2

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó TGĐ VinaPhone tham dự buổi Thủ tướng Chính phủ gặp mặt VĐV, HLV đạt thành tích cao tại SEA Games 30

Được biết VinaPhone hiện đang tích cực phối hợp với Tổng cục TDTT để tiến hành các thủ tục trao tặng gói dịch vụ Home Combo cho các gia đình theo cam kết.

VinaPhone chính thức trao quà tặng cho các vận động viên giành huy chương tại SEA Games 30 - 3

Ông Nguyễn Trưởng Giang, Phó TGĐ VinaPhone lên nhận hoa cám ơn

Gói cước Home Combo tích hợp trọn gói các dịch vụ viễn thông gồm di động 4G, đường truyền Internet cáp quang tốc độ số 1 Việt Nam (theo kết quả đo kiểm của Ookla) và truyền hình tương tác MyTV với những dịch vụ nội dung cao cấp như K+, Film+, nhaccuatui...

Home Combo được thiết kế cho các hộ gia đình. Khi sử dụng gói Home, các thành viên có thể cùng chia sẻ chung gói lưu lượng DATA lên tới 12 GB/tháng, và được miễn phí hoàn toàn cuộc gọi giữa các thành viên sử dụng mạng di động VinaPhone.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: