VinaPhone bán iPhone 4S tại Việt Nam vào 16/12

(VTC News) - Vinaphone cho biết, đúng ngày 16/12/2011, những chiếc iPhone 4S, phiên bản quốc tế, chính hãng đầu tiên sẽ xuất hiện tại các cửa hàng của VinaPhone để cung cấp cho người dùng.

Trong đợt này, VinaPhone sẽ cung cấp đầy đủ các phiên bản iPhone 4S loại 16G, 32G và 64G; tất cả các phiên bản đều có màu đen, riêng bản 16G có thêm màu trắng.

iPhone 4S được đánh giá một siêu phẩm iPhone đáng kinh ngạc và được người dùng trên toàn thế giới mong đợi.

 

 

Với bộ xử lý chíp lõi kép A5, máy ảnh 8MP và ống kính hoàn toàn mới với khả năng quay video HD chuẩn 1080p, khả năng nhận dạng giọng nói... iPhone 4S làm thỏa mãn những yêu cầu phức tạp và tinh tế nhất về đồ họa. iPhone 4S còn được cài đặt sẵn hệ điều hành di động tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với hơn 200 tính năng mới – iOS 5.
 
Ngoài ra, iPhone 4S cũng sẵn có dịch vụ iCloud đầy sáng tạo, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và chân thực nhất về ứng dụng điện toán đám mây.
 
Với iCloud, iPhone 4S giúp đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu cá nhân ở tất cả các thiết bị của Apple một cách đơn giản chưa từng có. Kho ứng dụng App Store có một bộ sưu tập ứng dụng trên di động lớn nhất hiện nay, vậy nên chẳng có giới hạn nào cho những  gì iPhone có thể làm được.

Chi tiết về giá máy và các dịch vụ đi kèm sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất. Khách hàng mua máy iPhone của VinaPhone sẽ được sử dụng các gói cước của VinaPhone với các mức cước ưu đãi rẻ tới 45% so với thông thường và chương trình khuyến mại hấp dẫn kéo dài trong suốt một năm.

Thông tin chi tiết về giá bán và các gói cước cho khách hàng sử dụng iPhone xin vui lòng xem tại website: www.vinaphone.com.vn

PV

» Viettel sẽ phân phối iPhone 4S từ 16/12
» Thêm iPhone 4 bị bốc cháy
» Hitachi và Sony sẽ cung cấp màn hình cho iPhone 5
» Điện thoại iPhone phát tia lửa và khói trên máy bay
» iPhone có nhiều fan cuồng nhất thế giới
» Phụ kiện "kịch độc" dành cho iPhone 4/4S
» Ống kính rời cực “chất” dành cho iPhone gây sốt
» Thực hư tin đồn iPhone mẫu mới thất lạc ở quán bar
» 10 bức ảnh pháo hoa tuyệt đẹp chụp bằng iPhone
» Apple loay hoay sửa lỗi pin iPhone 4S


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN