Vinamilk trao tặng 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc
  • Zalo

Vinamilk trao tặng 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc

Kinh tế Thứ Ba, 18/09/2018 07:36:00 +07:00

66.000 ly sữa, tương đương 430 triệu đồng đã được Vinamilk trao tặng cho 700 học sinh tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Trung thu 2018 vào chiều qua, 17/9.

Đây là một hoạt động của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam dưới sự chủ trì của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và sự đồng hành xuyên suốt của Vinamilk với mong muốn đem lại cho trẻ em Vĩnh Phúc một ngày Tết Trung thu ý nghĩa' giúp các em có cơ hội phát triển tốt hơn về cả thể chất và trí tuệ. 

Ra đời 2008, năm nay đánh dấu cột mốc 10 năm hành trình trao sữa của Vinamilk đồng hành cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, kiên trì và bền bỉ thực hiện sứ mệnh cao cả là đảm bảo mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày.

vov_tang-qua

Ông Đỗ Thanh Tuấn (bên phải) - Giám đốc đối ngoại của Vinamilk trao biển tượng trưng 66.000 ly sữa dành cho học sinh tỉnh Vĩnh Phúc.

Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của bà Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí Thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; bà Hoàng Thị Thúy Lan - Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Phúc; bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; bà Bùi Thị Hương – Giám đốc Điều hành Vinamilk.

vov_thu-truong-bo-ld-ha2 5

Thứ trưởng Bộ Lao động, thương binh và xã hội Nguyễn Thị Hà mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân, giới truyền thông và mỗi gia đình, mỗi người dân tiếp tục quan tâm để cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam.

Ông Đỗ Thanh Tuấn, Giám đốc Đối ngoại Vinamilk cho biết, với mong muốn góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời đem lại cho trẻ em nơi đây một ngày Tết trung thu nhiều ý nghĩa, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã quyết định chọn Vĩnh Phúc là điểm đến tiếp theo trong hành trình trao sữa năm 2018 của mình.

“Ngoài những ly sữa thơm ngon trao tận tay, các em còn được khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng miễn phí bởi các bác sĩ thuộc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng Vinamilk. Sự hào hứng, rạng rỡ, niềm vui lấp lánh khi rước đèn và uống sữa chung vui với bạn bè, thầy cô của các em chính là động lực để Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tiếp tục đem tới cho trẻ em trên toàn quốc những ly sữa tinh khiết, nguồn dinh dưỡng dồi dào”, ông Tuấn nói.

Ông Vũ Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Chương trình trao sữa 2018 của Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam và công ty Vinamilk là một hoạt động ý nghĩa lớn, nhằm khích lệ giúp đỡ các trẻ em trên địa bàn tỉnh.

vov_lanh-dao-tinh-vp

Ông Vũ Văn Việt - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc  hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự đồng hành của các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ông Việt cho biết thêm, những năm qua, chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đã có nhiều chính sách để thực hiện mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã huy động được nhiều nguồn lực xã hội để thực hiện mục tiêu chương trình hành động vì trẻ em.

Với 1.540.800 ly sữa tương đương 10 tỷ đồng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam dành cho hơn 17.000 trẻ em của 23 tỉnh, thành trên cả nước vào năm 2018, tổng số ly sữa mà chương trình đã trao trong chặng đường 10 năm là hơn 33 triệu ly với tổng giá trị tương đương gần 140 tỷ đồng đến với gần 420.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam.

Chương trình đã mang hàng triệu ly sữa ấm áp tình thương đến khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ Hà Giang - nơi địa đầu Tổ quốc đến điểm cực Nam đất mũi Cà Mau.

vov_tang-qua2 3

Bà Trương Thị Mai cùng các đại biểu trao tặng sữa và học bổng cho các em học sinh tỉnh Vĩnh Phúc vượt khó vươn lên giành kết quả cao trong học tập.

Trong các năm gần đây, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam cũng đã tổ chức lễ trao sữa cho trẻ em nghèo tại Quảng Nam, Ninh Bình, Lâm Đồng, Bến Tre, Nghệ An, An Giang…

Bên cạnh chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam với nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hiện nay Vinamilk còn là đơn vị triển khai Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Namchương trình sữa học đường quốc gia trên toàn quốc.

Video: Kho hàng thông minh khủng nhất Việt Nam của Vinamilk

Hòa Bình
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vinamilk trao tặng 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin