Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vinamilk trao học bổng cho học sinh nghèo tại Bến Tre

(VTC News) - Hơn 150 em học sinh mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó đã được nhận học bổng.

Với tinh thần tương thân tương ái, và chia sẻ với những khó khăn cùng những em học sinh, ngày 3.3.2013 đại diện công ty Vinamilk đã phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin Việt Nam (tỉnh hội Bến Tre) trực tiếp đến Bến Tre trao học bổng cho hơn 150 em học sinh mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó, gia đình có người nhiễm chất độc hóa học, vì hoàn cảnh nghèo luôn có nguy cơ bỏ học nếu không được xã hội tiếp sức kịp thời.

Tổng số tiền học bổng Vinamilk trao lần này khoảng gần 80 triệu đồng.

Trong hơn 36 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ  mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng.

Bên cạnh những hoạt động này, Vinamilk còn có Quỹ học bổng Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam dành riêng cho học sinh tiểu học hàng năm.

Đến hết năm 2012, qua 9 năm liên tiếp Quỹ cũng đã trao học bổng cho hơn 33 ngàn em học sinh tiểu học tại 63 tỉnh thành cả nước với tổng giá trị học bổng lên đến 18 tỷ đồng, trong đó có học sinh tiểu học của Bến Tre.

Ngoài ra, Vinamilk còn phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – Bộ LĐTBXH xây dựng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. 

Bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám Đốc   Vinamilk đại diện công ty trao học bổng cho các em học sinh nghèo, mồ   côi, khuyết tật…tại Bến Tre” 

Bà Mai Kiều Liên – Tổng Giám Đốc Vinamilk đại diện công ty trao học bổng cho các em học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật…tại Bến Tre” 

Ra đời từ năm 2008, Quỹ hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước bằng hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức thiết thực, trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn.

Tính đến hết năm 2012, đã có hơn 273 ngàn trẻ em trên khắp cả nước được thụ hưởng gần 19 triệu ly sữa bổ dưỡng từ chương trình với tổng trị giá khoảng 69 tỷ đồng do Vinamilk tài trợ.

» Đường đến 'mốc' tỷ đô của các đại gia Việt
» Vinamilk thiết kế sân chơi cho trẻ em nhân dịp Tết.
» 10 món ăn vặt không gây tăng cân
» Cách giúp người cao tuổi luôn khỏe

Minh Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN