Vinamilk tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng cho cán bộ kiểm ngư

Kinh tếThứ Năm, 22/05/2014 09:37:00 +07:00

(VTC News) - Chỉ trong vòng 1 tuần lễ, CBCNV Vinamilk đã ủng hộ các lực lượng Kiểm ngư Cảnh sát biển với tổng số tiền 2 tỷ đồng.

(VTC News) - Nhằm chung tay góp sức cùng cả nước khẳng định chủ quyền và bảo vệ lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc, ngày 20/05/2014, Vinamilk lại tiếp tục dành 1 tỷ đồng ủng hộ lực lượng Kiểm ngư trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Số tiền này do cán bộ công nhân viên toàn công ty Vinamilk đóng góp. Trước đó, Vinamilk vừa  ủng hộ 1 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam. Như vậy, chỉ trong vòng 1 tuần lễ, CBCNV Vinamilk đã ủng hộ các lực lượng Kiểm ngư Cảnh sát biển với tổng số tiền 2 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Thanh Tú – Chủ tịch Công đoàn Vinamilk (bên trái) đại diện công ty trao 1 tỷ đồng cho cán bộ chiến sĩ kiểm ngư VN bảo vệ chủ quyền Biển Đông 

Ông Nguyễn Thanh Tú- Chủ tịch Công đoàn, Công ty Vinamilk cho biết: «Đứng trước vận mệnh chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc, chúng tôi mong muốn hòa chung cùng hơn 90 triệu trái tim người Việt Nam cùng lực lượng kiểm ngư và các chiến sĩ cảnh sát biển anh dũng nơi đầu sóng, ngọn gió… đoàn kết một lòng bảo vệ chủ quyền biển Đông.

Đây là những tình cảm thiết thực, kịp thời của CBCNV toàn công ty Vinamilk nhằm góp phần nhỏ bé động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc”.

Trước đây, đồng hành trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc, các cán bộ công nhân viên của Vinamilk cũng quyên góp hơn 1,4 tỷ đồng thực hiện chương trình “Góp đá xây Trường Sa” hưởng ứng đợt vận động vì Trường Sa.

Gần 38 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ  mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng, hướng về Tổ Quốc.

Việc Vinamilk ủng hộ cho lực lượng Kiểm ngư, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam lúc này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ, để họ quyết tâm đến cùng, giữ vững chủ quyền Biển Đông, đồng thời tiếp thêm cho họ sức mạnh từ đất liền, đó cũng là truyền thống chia sẻ khó khăn và cũng là văn hóa từ trước đến nay của Vinamilk.


P.V
Bình luận
vtc.vn