Vinamilk giới thiệu Sữa tươi organic chuẩn USDA tại Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 15/06/2016 14:58:00 +07:00

Đón đầu nhu cầu lựa chọn thực phẩm organic, lần đầu tiên tại Việt Nam, Vinamilk cho ra đời sản phẩm sữa tươi organic cao cấp tươi ngon, thuần khiết theo tiêu chuẩn USDA Hoa Kỳ.

Organic – cụm từ gắn liền với cuộc “Cách mạng xanh” trong công nghệ thực phẩm sạch trở thành xu thế và nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây là một bước đột phá trong hành trình khẳng định vị thế dẫn dầu của Vinamilk luôn cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng chuẩn quốc tế.

Organic (2) online

 

Khi xu thế organic lên ngôi

Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại quay về với thiên nhiên, chọn những sản phẩm thuần khiết nhất cho sức khỏe gia đình. Không chỉ ở các nước phát triển mà ngay tại Việt Nam, người tiêu dùng tìm đến những thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, giàu dưỡng chất, được chứng nhận chất lượng quốc tế để chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình. Trong đó, các sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn organic (hữu cơ) luôn được quan tâm đặc biệt. Tạp chí Medical News Today (Anh) vừa công bố kết quả nghiên cứu gần đây nhất chứng minh rằng trái cây, rau và sữa tươi organic… đều có nguồn gốc an toàn, quy trình chế biến sạch và tập trung nhiều chất chống oxy hóa có lợi cho việc kháng ung thư và các bệnh về tim.

Vinamilk đi đầu trong xu hướng thực phẩm organic

Nhận thấy nhu cầu về những sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe ngày càng tăng cao, lần đầu tiên tại Việt Nam, Vinamilk đã chính thức cho ra đời dòng sản phẩm sữa tươi organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA (Hoa Kỳ), để có được một cốc sữa tươi Vinamilk Organic cần phải trải qua một quy trình sản xuất đặc biệt với chế độ “3 Không” nghiêm ngặt. Những cô bò organic sau khi trải qua bước sàng lọc sức khỏe kĩ lưỡng sẽ được nuôi thả trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, và nguồn thức ăn sạch bảo đảm không biến đổi gene, tuyệt đối không với dư lượng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Mọi quy trình chăm sóc đàn bò đảm bảo không sử dụng bất cứ hoá chất hay hormone tăng trưởng. Nhờ vậy, nguồn sữa tươi organic luôn tươi ngon, thuần khiết và giàu dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khoẻ.

Tại các nước Âu Mỹ, xu hướng sử dụng thực phẩm organic – bao gồm sữa tươi organic – đang trở nên phổ biến trong nhiều năm nay nhờ những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe người tiêu dùng. Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng vì sức khoẻ người tiêu dùng, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu, giới thiệu sản phẩm sữa tươi organic đạt tiêu chuẩn USDA Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho sức khoẻ gia đình.

Vinamilk – Tiếp tục vị thế tiên phong 

VNM Organic

Nguồn: Vinamilk 

Với dòng sản phẩm sữa tươi Organic, Vinamilk lại một lần nữa khẳng định vị thế là biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người. Có thể nói, trong bối cảnh cạnh tranh quyết liệt giữa các thương hiệu sữa thì Vinamilk vẫn có cách khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường sữa Việt Nam.

Sữa tươi organic Vinamilk – Tại sao không? Khi đó là lựa chọn an toàn và thông minh cho sức khỏe.

Vinamilk
Bình luận
vtc.vn